Xem phim

Mượn Sẻ béo cái ổ cứng đầy phim về để xem, mà lướt qua thì thấy rất ít phim hợp gu của mình. Vậy gu của mình là thế nào?

  • Phim giả tưởng kiểu ngược thời gian, tất nhiên là phải mang tính logic một tí: Source code, Déjà vu …
  • Phim hành động đẹp trai anh hùng: Mission Impossible 2, Fast & Fourius …
  • Phim dựa trên chuyện có thật: Captain Phillips, Kid Canabis
  • Phim hài: Taxi 4, CJ7, Mr.Bean Holiday

Phim Spiderman mình ghét, vì nữ chính xấu; phim Transformer có vẻ nữ chính ngon nhưng hiệu ứng đánh nhau bố láo quá, xem chán; X-men thì phức tạp và nhiều khi phi logic; Nói chung siêu anh hùng marvel với comics là mình đều ghét, phức tạp vãi lều.
Phim ở rạp mình xem cũng nhiều phết, mặc dù là muỗi so với giới trẻ, nhưng cũng là nhiều và tự cảm thấy … tiếc tiền = )) Phim hay nhất có thể nhớ đến như Vượt ngục, rất là cảm xúc cao trào. Hoặc gây ấn tượng như xem Harry Potter ở CGV chỗ ngã tư Sở, hồi ấy nó vẫn còn tên là Megastar hay sao ấy. Giờ gọi là CGV nghe chán như cờ.
Xem phim giờ thành một thứ rất khoai, xem bằng laptop thì bé quá, xem bằng tivi thì vẫn bé, và lại không cắm được headphone vào tivi, vì tivi toshiba lúc mua không để ý, cổng audio out của nó lại là công quang (optical), nhọ như cái lọ.

3 thoughts on “Xem phim”

    • Ối giời dạo này em tiêu hơi quá tay nên túng lắm, vụ vui chơi giải trí chắc phải kế hoạch 10 năm :p Giờ còn trẻ phải cố gắng chiến đấu và tiết kiệm.

      Reply

Leave a Reply