Tùng dâm lấy chồng

Hôm nay lại nắng rồi, thế mà hôm qua trời gió rét căm căm, hẳn là hôm qua trời rét để chào đón các đám cưới tổ chức trong ngày 01/11. Hôm qua Tùng dâm cưới, ngày nó cưới trời thật giống hôm mình cưới, rét rét lành lạnh khô khô y như thế, nhưng là 3 năm trước.
Tùng dâm là thằng bạn học cùng trường ĐH với mình, nhưng mình chỉ biết nó khi vào làm ở ISDS (công ty này giờ đã xóa sổ). Nó học điện tử viễn thông, sau khi ra trường thì làm sys admin (đại loại là đi bấm dây mạng), giờ nó đã là chuyên gia đầu ngành. Về nguồn gốc tên gọi Tùng dâm, hồi xưa, khi facebook còn là sinh viên, fotech.org là diễn đàn của trường công nghệ, rất sôi động, Tùng ta cũng mon men đăng kí, tên Tùng đầy đủ là Đàm Thanh Tùng, nó bèn đăng kí nick là tungdam, tức Tùng Đàm, nhưng lên diễn đàn ai cũng gọi là Tùng DÂM, thế là dâm đến đến giờ : ))
Thằng này to béo, tính tình rất tốt bụng đáng yêu, trêu cho nó cáu và nhìn cái mặt cáu của rất sướng, giống con chó trong Tom và Jerry ý, nhưng nó lại rất ít khi cáu, hehe. Hồi ISDS thuê căn nhà ở Hoàng Cầu làm trụ sở, có cả bếp, lại thừa hẳn một tầng trên cùng, anh Giang giám đốc bảo nó ở luôn đấy làm thêm chân bảo vệ, mỗi tội bảo vệ nghiệp dư chưa qua đào tạo nên hơi lơ là cảnh giác, để trộm nó trèo vào vác đi 3 laptop và đống tiền lương vừa lĩnh trong ví của mình. Thế là ta chia tay nhau từ đây. ISDS tan đàn xẻ nghé : )) Mà thực ra vụ trộm đó là anh Phong đi ngủ sau cùng không đóng cửa ban công. Nhọ. Vụ trộm đó quả là ảnh hưởng nghiêm trọng tới các ngã rẽ trong đời mình, hồi đó mới mua máy ảnh, đang âm mưu mua ống kính để ăn chơi, dính ngay quả mất lap mất lương, đời xuống dốc, bỏ luôn thú nhiếp ảnh ọt. Và nghỉ ISDS sang Viettel cày tiền.
Hồi mới sang Viettel, nó rất hay gọi điện vay tiền mình vì hồi đấy mình cũng ít tiêu tiền. Nó dẫn mình đi nghe nhạc ở Hollyland, ấn tượng là ở đó rất nhiều gái đẹp, mình với nó ngồi uống bia nghe rock, nó gật gù hát theo, cả quán giật giật hát theo tay vẫy vẫy, mình cũng giả vờ tay vẫy vẫy nhưng éo thuộc nên không hát theo được. Mình nhớ không lầm thì có lần mình và Tùng dâm đã ngồi ở Hollyland hoặc đâu đó, có gặp chị Thủy – người mà bây giờ đã là vợ nó – ngay từ hồi đó, khi biết chị Thủy quê Phú Thọ, mình đã có cảm giác hai đứa này sẽ lấy nhau, vì mình thấy chị Thủy rất là trẻ so với tuổi, và tính thì rất hay.

8 thoughts on “Tùng dâm lấy chồng”

  1. Thằng này mình biết từ lâu, là đại ca kết nghĩa của Vân Anh ny cũ mình :v Hồi ý được nhờ search profile của nó làm cái éo gì đó, nên mới biết, nhưng giai đoạn đó thì khá là ác cảm, không thích tí nào, đhs :))

    Reply

Leave a Reply