About Me

Đây là blog của bạn Phí Hồng Thái. Domain được tặng bởi bạn Đoài Trần, host được tài trợ bởi bạn Misao. Trân trọng gửi lời cám ơn hai nhà tài trợ 😡
Phí Hồng Thái, tức Thái Mèo, hay còn gọi là Mèo gà, sinh năm 1987 tại Hưng Yên. Từ 1987 tới 1990 sống tại quê nội Hưng Yên. Từ 1990 tới 2000 sống tại Côn Sơn, Chí Linh, Hải Dương. Từ 2000 tới 2005 sống tại Vĩnh Phúc. Dài dòng như thế để có ai là đồng hương thì mình nhận nhau rồi đi nhậu nha :))
Cấp 3 học tại THPT Chuyên Vĩnh Phúc.
Đại học học tại ĐH Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Ngành học Công nghệ thông tin. Chuyên ngành mạng và truyên thông máy tính. Hiện đang làm việc trong vai trò code lung tung.
Số tài khoản ngân hàng là ghi ra để có việc gì cần thì còn copy, nhưng ai nhiều tiền quá thì có thể gửi vào cho tớ, tớ không ngại đâu, thật đấy.
Techcombank: 13321136927019
BIDV: 12210000130808
Tớ không may mắn, bị đẹp trai, cũng may là học hành cũng tàm tạm nó kéo lại. Không thì chết dở. Chúc mọi người vui vẻ mạnh khỏe, có một việc để làm, một người để yêu, một tương lai để hi vọng. ^^
Liên hệ:
Phone: 0987024488
Y!M: phi.hongthai
Email: [email protected]

Cập nhật ngày 10/2/2011: host được tài trợ bởi Tú Ún (tức tunguyen.biz) :> :>
Cập nhật ngày 19/12/2013: domain tự mua, host dùng nhờ nhà Dũng Ngọc bị die bất ngời mất một đống bài viết, giờ đang mapping domain vào wordpress.com, mất 13$ một năm.

20 thoughts on “About Me”

 1. Blog U nhiều bài để hay để chôm thiệt … để từ từ đi 😀 chôm hết … à gì nhỉ góp ý cái này không biết chịu nghe không … “có vẻ” như trang about me U khoe thành tích với trình độ là chính chứ không phải giới thiệu về cá nhân …

  Reply
 2. hí hí, cám ơn đã góp ý nha, có thành tích thì khoe tí, chả lẽ giấu đi 😛 😛 😛
  đùa tí thôi chứ lười viết giới thiệu nên show hàng cái cv nhằm kiếm việc làm 😛 giờ có việc rồi thôi thì cố viết cái giới thiệu vậy ^^ 😀

  Reply
  • HT mới kinh, thật là trẻ con :-j
   đề nghị chuyển khoản 300k vào tài khoản techcombank cho tớ, tớ xử lý vụ blog cho ;))

   Reply
 3. Không biết nói gì, à có, tên hay. Chỉ là em lang thang rồi tìm ra cái About me này. Cũng nên để lại cái gì đấy. Mong là không bị rủa vì tội spam.

  Reply
 4. Dear anh :))
  Em mới đọc profile của anh, sao em thấy anh ở tận Hà Nội, mà anh follow tới tận mấy cái blog mà em quen biết (có 1 blog củ chuối của em, mà em ít dùng :)). trong đó có anh chị khóa trên của em, bạn cùng lớp đại học của em, thầy dạy em ở trường, cả ông sếp của em ở công ty em làm lúc ở Việt Nam nữa =)))
  Anh có thể cho em biết động cơ nào, động lực nào đã khiến anh và em có mối cơ duyên ghê gớm đến vậy hay ko =))))))

  Reply

Leave a Reply