Hà Nội bụng to

Xinh hay xấu hơn thì em không bàn nnưng em thấy gái Việt bụng to hơn , bước thấp sải chân ngắn cho nên tạo nên dáng đi thiếu khoẻ mạnh không thanh thoát. Em thấy là có nhiều ảnh hưởng tạo nên , từ nhỏ đa phần là đeo dép tạo ra thói quen không bước cao và dài vì dép không có quai hậu. Thời tiết ở VN nóng cho nên không đi bộ được lâu , đường đi bộ không bằng phẳng các mợ khó mà mang đôi guốc cao bước nhanh thẳng chân. Văn hoá xe máy cũng tác động đến việc ít phải đi bộ cho nên bất ngờ phải đi bộ các mợ tỏ ra mệt mỏi cũng như thói quen ngồi dạng háng làm những việc nhà cần thời gian chứ không muốn vừa đứng vừa làm. Khi ít di chuyển hay ngồi sẽ tạo nên bụng to và dáng đi không khoẻ. Chẳng vì thế người ta nói nhất dáng nhì da thứ ba đường nét , các em thì hoa hậu người mẫu ăn nhau ở dáng đi di chuyển tạo nên sệc xy.
Về style em thấy các mợ cũng chọn đồ na ná giống nhau có gì đó miễn cưỡng trên quần áo của mình. Thực ra nhìn mặt gái Việt thì không cần phải đứng sau gái châu Á nào.

http://www.otofun.net/threads/ta%CC%A3i-sao-dan-ben-sing-an-ma%CC%A3c-de%CC%A3p-the%CC%81.951998/page-6
Sau khi lướt topic này thì khá nhiều ý kiến cho rằng gái HN bụng to, đi đường để ý quả là như vậy thật, trông rất phản cảm. Mà kể cả đàn ông cũng quá nhiều bụng to. Mỗi người dân yếu ớt góp phần tạo nên một dân tộc yếu ớt. Nhiều đảng viên bụng bự góp phần tạo nên một chính đảng bụng bự. Mình đang cân nhắc thành lập một đảng six pack để làm lực lượng đối lập với đảng bụng bự. Thực sự là việc tập luyện để có một cơ thể khỏe, đẹp rất ít được chú ý, lấy ví dụ ở những người xung quanh mình mà ra, hô khẩu hiệu thì dễ nhưng thực hiện thì … ít lắm. Rất nhiều lý do, xem thêm chuyện con ruồi. Tựu chung lại là kệ nó, mình đang đi đúng hướng, chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Nhưng cũng bắt đầu thấy những dấu hiệu nhẹ của hội chứng nghiện thể hình : ))

3 thoughts on “Hà Nội bụng to”

Leave a Reply