Vấn đề

Cứ tạm coi 29/7 là ngày bắt đầu chính thức. Tức là gần 1 tháng rồi nhỉ 😀

Hôm nay tạm coi là có một xích mích hơi to to, có lẽ là đầu tiên từ hồi chính thức yêu nhau, em nhờ. Vấn đề thì cũng có vẻ khá phức tạp.

Chả là tối nay có hẹn với bọn bạn cấp …. 1 =)), cơ bản thì đã định là đi một mình thôi, nhưng lúc ăn tối mình lại bum một câu, tiện miệng so sánh thôi, “em bảo anh đi đâu anh cũng đi, anh bảo em đi đâu em cũng ko đi”, mình vẫn có thói quen nói xong mới nghĩ, nói câu này chỉ vì thấy nó đối xứng có vẻ hay hay thôi, nhưng nói xong mới nghĩ nó có vẻ hơi bị mang ý trách móc. Thế là TT nghĩ ngợi rồi chép miệng “ờ đúng thế thật, thôi tối nay em đi với anh” :)), ôi yêu em lắm ấy, thú thật là mình thấy từ hồi yêu nhau TT bớt bướng đi bao nhiêu ý, hehe.

Nhưng hôm nay người mình hẹn thì “ốm đột xuất” ko tới. TT sau khi biết có một bạn mà TT ko thích lắm cũng tới, thì tỏ vẻ ko thoải mái. Tất nhiên là mình ko thích thái độ đó. Nhưng mà mình ko biết làm gì cả. Hichic. Thế là sinh ra xích văn mích.

Mình nghĩ bụng, kể ra yêu người ko quen biết gì có khi lại hay, yêu người quen nhiều bạn của mình quá, cũng phức tạp ghê. Keke, nhưng xích mích nhỏ này đã là gì. “Tình yêu có thể vượt qua những gì”. TT bảo hôm nào phải cãi nhau một trận ra trò. mình ứ thích cãi nhau, mình thích đánh nhau cơ =))

Từ hồi yêu TT, mình thấy mình ăn uống tử tế hẳn, hoàn toàn ko ăn lung tung hay thường xuyên bỏ bữa như xưa. Vẫn thỉnh thoảng hắt hơi liên tục, nhưng là vì ngồi phòng máy lạnh lạnh quá, chứ ko phải vì ốm. Nói chung ít cúm hơn. hé hé.

à hôm nay chém gió với Tùng béo, tóm được câu hay phết: “Trời yên biển lặng đông bè bạn – phong ba bão táp một mình ta” ha ha, đối nhau chan chát ý nhỉ :)) rất là triết lý chém đời :))

sau khi đưa TT về, quay lại, rồi mấy đứa phi sang BK thăm VInh khốn, thằng bé ho sụ sụ, bị lôi xuống quán sữa đậu, ốm yếu lắm, trông rất là tiều tụy, đạp xe 2500 cây số, bao giờ mới trở lại thời phong độ ngày xưa :-j

update post: chuyển từ public sang private, rồi sang tiếp password protected. hèm hèm 😀

TT nói đúng, hôm qua bọn kia toàn chém gió lung tung, chả nói gì với TT, cũng tại mình, dở qué, đáng nhẽ lúc đầu chúng nó vào mình phải giới thiệu ngay: “đây là Tuấn béo và Tùng gầy, bạn cấp 1 với anh, còn đây là Thủy Tiên, người yêu của tớ”, :D, nhưng tại mình nghĩ bọn này cùng cấp 3, thế nào chả biết nhau rồi, nên mình bỏ qua. thành ra mình rất dở.

À còn bực mình Hiền nữa, dù gì cũng là bạn cấp 3 3 năm trời, lại còn ở với nhau cũng lâu lâu nữa, thế mà đến ngồi ko hỏi thăm TT câu nào. bực ghê. Ko nể mặt mình gì cả, ít ra cũng phải hỏi vài câu xã giao chứ. chán đời. chẹp.

Còn về chuyện TT bảo là ko muốn đi với mình “đáng ra nên ở nhà”, khổ cái là mình lại thích có TT đi cùng, anyway, từ giờ đành đi một mình vậy. Nhưng như thế chán quá,

1 thought on “Vấn đề”

Leave a Reply