Tin khó tin 1

Trong khi trên lòng chảo chống dính Điện Biên Phủ, bộ đội ta đang nô nức luyện tập chuẩn bị kỉ niệm 60 năm ngày Việt Nam làm chấn động địa cầu (chắc phải ngang động đất 100 độ rích te) thì ngoài khơi biển Đông (còn gọi là biển Nam Trung Hoa), Trung Quốc ị một bãi, cục phân trị giá gần 1 tỉ đô la. Bọn thâm nho thật biết chọn thời điểm để ị, người phát ngôn như thường lệ bật băng ghi âm (băng này ghi một lần dùng mọi nơi). Khác với người phát ngôn, trung tướng cựu tư lệnh quân khu I tuyên bố, chúng ta có thể tịch thu dàn khoan nếu bọn Tàu ngoan cố. Chúng tôi hoan nghênh sáng kiến này, theo chúng tôi đánh giá, chúng ta cứ kệ mẹ bọn Tàu cho nó đặt dàn khoan, và khoan thoải mái, khi nào có dầu, chúng ta điều một đội công an phường hổ báo cáo chồn ra hốt sạch, tịch thu tang vật, lấy cả dàn cả dầu, thế mới lợi hại. Bọn Tàu mà gặp công an phường của Việt Nam chắc chắn sẽ đồng loạt treo cổ trên bàn mổ, không phải lo lắng.
Một động thái khác, pháp sư AZ Viên Viên khuyên bộ trưởng bộ công an hãy mau thuê ông ấy lập đàn giải hạn, dạo này các đồng chí trong lực lượng CA liên tục gặp hạn, chỉ trong vài ngày có hai tai nạn ô tô nghiêm trọng, hi sinh 6 chiến sĩ công an. Ngoài ra pháp sư AZ cực lực phản đối các đối tượng có thái độ thỏa mãn khi thấy công an gặp nạn. Lãnh đạo ngành công an cho biết chiếc xe Toyota RAV4 không thể nào chạy được tốc độ 160km/h, camera theo dõi của cao tốc chắc chắn đã bị trục trặc, xe RAV4 này là bộ công an đặt hàng Toyota, lắp máy Matiz, không bao giờ quá 140km/h, 160km/h chắc chắn do các thế lực thù địch xuyên tạc làm xấu hình ảnh công an, công an luôn luôn tuân thủ pháp luật, đi xe đúng tốc độ, đeo dây bảo hiểm đầy đủ, tai nạn chỉ là không may.
Theo nguồn tin bí mật chúng tôi có được, ngày hôm nay, trước khi đi nhậu ở Hiếu Béo, tổng bí thư đảng Bia đã ghé qua thắp hương ở Gò Đống Đa, tưởng nhớ Quang Trung vĩ đại. Hiện người phát ngôn bộ ngoại giao Trung Hoa chưa nắm được tin tức này nên họ không hề bình luận gì. Trong khi đó, google cho biết, chưa ghi nhận trường hợp nào tổng bí thư, chủ tịch nước hay thủ tướng tới thăm đền thờ Quang Trung.
Tin giờ chót: Đồng chí Ba S đã bị bắt, trong khi đồng chí Ba X vẫn an toàn và ngày càng được hâm mộ, sắp trở thành ngôi sao của lòng dân.

Leave a Reply