Ngộ độc

Hôm qua đưa Bi đi uống rô-ta, xong thì cả nhà vào IPH giải ngố. To đẹp hoành tráng và đắt đỏ. Đi về nhà thì cả hai vợ chồng bị nhức đầu, có lẽ do ngồi xe taxi, hoặc do thời tiết hoặc do gì đó. Ăn cơm xong thì mình càng ngày càng đau đầu, buồn nôn nữa, đau bụng nữa, hết hồn luôn, phải uống effenragan 500 giảm đau, nằm ôm bụng, sợ quá tưởng bị ngộ độc, google xem giá đỗ mọc mầm có độc không, không thấy nói nhưng cũng có thông tin là giá đỗ có hàm lượng độc tố khỉ gì đó. May quá thiu thiu ngủ được, đêm dậy thì cơ bản là hết đau đầu.
Ah, vợ mình làm giá đỗ, mình được thể ăn lấy ăn để, ăn sống ấy, thôi có lẽ phải luộc rồi ăn cho chắc :))
Ở chung cư có một hạn chế là khi thằng trên đầu mình chặt gà, hoặc hứng lên chạy nhảy thì mình nghe rất rõ, cảm giác có thằng gõ cồng cộc trên đầu mình quả không thích thú gì. Dù bên này đỡ hơn hẳn so với bên NOCT rồi.
Vinh ngu đã quyết mua căn 91m2, haha, dụ dỗ nó mua xong mình lại về Hà Đô parkview thì vui quá =)) Thực ra có tăng hạn mức lên hẳn 2 tỉ thì cũng không biết mua chỗ nào, cầm 2 tỉ mua nhà bên trong vành đai 3, chẳng cái nào tử tế.
Mấy hôm nay thời tiết khá khẩm hơn, ban ngày độ ẩm giảm xuống dưới 70% rồi, đêm thì vẫn nhích lên trên 80%. Sáng nay rét vật vã, mặc áo khoác mỏng mà vẫn rét, hê hê, giờ thì nắng rồi.

5 thoughts on “Ngộ độc”

Leave a Reply