Linh tinh 24/04

Cá nhân mình thấy chung cư làm cửa sắt kinh bỏ xừ, như nhà tù, hãi. An toàn thì an toàn thật, an toàn quá mức luôn ấy chứ, xã hội loạn lạc, tự cứu lấy mình bằng cách làm cửa thật chắc, ban công thì hàn kín như chuồng cọp, trông phát khiếp, khốn khổ cái cuộc sống ở thủ đô.
Dream Town (DT) không cho làm cửa sắt, không cho thay đổi kết cấu ban công, mình rất đồng ý, nhiệt liệt đồng ý.
DT không có đường nước nóng chỗ rửa bát, không ưng tí nào, mua nhà thì ắt hẳn sẽ phải đi đường nước nóng cho chậu rửa bát, không thì mùa đông rửa bát ngại lắm (ở ĐN thì không phải lo nỗi lo này = ))).
Nghe nói trạm trộn bê tông của Vimeco đã mở rộng, thêm máy trộn, viễn cảnh bọn nó chuyển đi thành ra vô cùng xa vời.
Mấy hôm đi làm về muộn, cũng thấy DT hơi bị xa xa, căn bản tại đường nó hơi heo hút, chứ đi vào nội thành thì cũng không thấy xa lắm : ))
Tháng nữa vợ mình đi làm thì cũng hơi vất vả, bịt khẩu trang áo chống nắng mũi mão full face cho chắc nhé.
Hà Nội cả tuần tới vẫn loanh quanh độ ẩm 80 90%, chán điên. Cửa ra vào và cửa thông phòng làm bằng gỗ, cứ lau lại mốc, bực như con cá mực.
Đà Nẵng, đợi đấy, anh sẽ vào ngay khi có thể.
——————
DT dạo này thanh khoản tốt quá, trên OF có một ông khoe bán được nhà dù chỉ rao ké trong topic cho thuê nhà của mình :))
Đang chat với một bạn vừa mua căn 89.5 giá 16 tầng 6 CT3.
Vinh ngu cũng đòi chốt căn 91m giá 17.
OF có ông rao căn 102m2 ở Royal City, giá 5.4 tỏi, đá bay như mưa =)) Nhà ở Roy đắt vãi chưởng, 2pn lại có một cái không cửa sổ, hô hô. Thấy kể cả sàn 10 ông về ở thì đủ cả 10 đập phá tan tành để thiết kế lại, nghe đã khiếp :))

Leave a Reply