May mà mình không thuê VOV

Trước tìm nhà, chat chit đàm phán chán chê với anh Toan Pham chủ căn 80m2 tầng 10 nhà B2 VOV, chốt giá 4tr, ok lắm rồi. Hỏi han điện nước interntet ảnh kêu ok cả, mình ưng. Cuối tuần đó hẹn đưa đi xem nhà, vì anh Toan Pham và vợ con đang ở Sing nên anh ấy nhờ chị vợ cầm chìa khóa đi mở cửa cho mình xem nhà. Mình thì rảnh, đến rõ sớm chưa tới giờ hẹn, nên lang thang ở đó một lúc, thấy còn lâu mới tới 4h giờ, nên lại phi sang Dream Town xem xét, sang đó thấy thoáng đãng yên ả, vào bds search xem có ai cho thuê nhà giá rẻ, ra ngay bạn Linh – chủ nhà mình bây giờ đấy – gọi điện xác nhận ôi đúng giá 3.5tr, chính chủ. Ok luôn, vợ đồng ý. Thế thì ngon rồi. Quay lại xem nhà ở VOV, nhà VOV cũng đẹp thoáng đấy, nhưng hành lang không có cửa kính kín, bụi từ các tòa khác bay sang cứ gọi là trắng xóa, lại quá ít người ở, sân chơi không có, đi làm xa chả kém DT. Không có sàn gỗ, thiết bị WC xấu hơn. Vậy là cám ơn và đi về, xúc tiến vụ thuê nhà với bạn Linh. Cũng gian nan lắm, chồng bạn ấy đóng quân ở xa, bạn ấy đang bầu, nên hẹn lên hẹn xuống mới có cái lịch xem nhà. Đúng hôm đó thì mình có việc gì ấy, phải ra viện hay sang nhà bác Hiệp sửa máy tính, chả nhớ, nói chung là tối tăm mặt mũi, mà bạn ấy hẹn tận 8h30, muộn quá nên mình không tới xem được. Nói chung là đồng ý ký hợp đồng mà không cần xem nhà.
Giờ sau khi ở DT gần 1 tháng, vào group VOV mới thấy mình … may mà không thuê VOV : ))
Này nhé, internet không có – chưa lắp được – và không biết bao giờ lắp được. Có nhà nào đó cứ đổ rác xây dựng vào ống đổ rác =)) Bó tay pha này luôn. Làm bụi bay mù mịt, có một bạn ở cái tầng mà nắp ống đổ rác bị hỏng, không đóng được, bụi bay mù mịt khắp hành lang, kinh luôn.
Ở DT tầng 12A nếu đếm ra là ở độ cao của tầng 14, tuy nhiên vẫn bị thiêu thân lao vào nhà, hơi bực. Được cái là cũng đủ cao để không có kiến, không có gián, không có ruồi, muỗi. Sàn gỗ dùng máy hút bụi hút rất sạch, lăn lê thoải mái.
Hôm qua nhà 1404 lắp rèm cửa, 9h tối mà còn khoan xè xè, mình tìm mãi mới ra, lúc đầu cứ tưởng nhà 12A10, vì sang thấy nhà đó đang lắp sàn gỗ. Tầng 12A này về ở đông ghê, đang ở là 01, 04, 05, 07. Nhà 02 hôm nọ đã tới xem xét và sửa chữa. Nhà 06 thì cũng có thợ đến đục phá chữa gì đó ở WC. Nhà 09 thì cũng mài lại hết các cửa. Nói chung mình không ưng nhà 05 cho lắm, vì bạn ấy hay mở cửa quá, có hôm ăn nhậu ầm ĩ, tí thì ngoài sức chịu đựng, may mình vẫn cố chịu, thêm lần nữa là sang phàn nàn đấy. Tầng 14 thì hôm qua mình lên, sực nức mùi mắm hay mùi gì ấy, nói chung rất nặng mùi, rất khiếp, chắc nhà nào không chịu lắp hút mùi và mở cửa cho thông ra hành lang. Chung cư mà toàn mùi mắm với cả ăn nhậu không đóng cửa làm phiền hàng xóm thì sao mà gọi là cao cấp được chứ, keke.
WP_20140424_002(10)
Hôm qua luyện ngủ cho Minh Bi, khóc lóc gào thét ầm ĩ hơn 30p, gần nín để ngủ rồi mà mẹ lại bế em lên, thế là công cốc, hôm nay lại luyện lại.
Tuy chưa được 5 tháng nhưng bạn Bi bò cũng khá phết, nếu mà bạn hứng lên bò phải được cả mét chứ đừng đùa. Bạn rất khoái bò lên cái máy tính, vồ vào bàn phím đập ầm ĩ, cứ như thể một chuyên gia hàng đầu về IT. Được, 4 tuổi bố sẽ dạy Bi lập trình C : ))
Cứ nằm chơi một mình được một tí là bạn gào thét ầm ĩ đòi bế, nhưng sáng nay bạn rất ngoan, nằm xe cho bố mẹ ăn xong bữa sáng, tối qua cũng nằm được yên tới lúc mẹ ăn xong, tiến bộ quá, hoan hô bạn Bi.
Dạo này cứ 6h hơn tí là bạn Bi dậy, khua bố mẹ dậy : )) Chắc tại cửa sổ rèm không kín, ánh nắng vào sớm quá.
Tối nay về phải mua cái chục cái kẹp giấy về xử lý cái rèm cửa mới được.
Cuối tuần này phải xử lý cái phòng ngủ master, mùi mốc kinh quá. Tình hình thời tiết tệ hại quá, phải vác mặt đi mua máy hút ẩm vậy.

1 thought on “May mà mình không thuê VOV”

  1. Chào bạn, mình thấy bạn chia sẻ về dream town mà cũng muốn đến coi ngay. mình đang có ý định mua lại một căn ở đây. mình đi xem nhiều nơi but thấy trên diễn đàn mọi người cũng nói dream town ổn ngoại trừ nhà máy trộn bê tông ồn và bụi. mình cũng chưa đến xem nhưng nghe bạn tả mà rất tò mò. mình định mua một căn ở tầng 5, đang muốn hỏi nhờ bạn là có nên mua thấp thế không? cảm ơn bạn nhiều nhé.

    Reply

Leave a Reply