Chuyện gì đang xảy ra?

Chả là sao một thời gian đi đâu cũng vác theo nook color thì mình cũng đã mua Lumia 710, nên thường vứt NC ở nhà, cụ thể là trên giường ngủ của mình ở trên tầng 2. Thế rồi bỗng chủ nhật tuần vừa rồi, mình tìm NC, lật tung chăn chiếu mà không thấy em NC yêu dâu đấu, dây cáp và sạc vẫn còn nguyên. Chả là ngủ 1 mỗi mình nên giường cũng hơi bừa bộn, một nửa là chỗ mình nằm, còn một nửa bao gồm: 2 cái lap, một cái mình dùng – ở trên cái bàn gỗ thông nhỏ, một cái vứt lăn lóc – là cái lap của chị Dung, quần áo, khăn mặt, thuốc nhỏ mắt, dây cạp, …, NC cũng vứt lung tung trong đống đó. Tìm hoài không ra, hỏi Hà là em cầm NC lên đó hả (tầng 3), Hà bảo em không, ừ cũng đúng, nếu mà cầm NC thì phải cầm luôn sạc và dây cáp theo mà còn sạc, NC dùng wifi tốn pin lắm 4-5 tiếng là tèo.
Vậy NC đã đi đâu? Tìm không thấy –> xác định đã mất –> tại sao mất? Câu hỏi khó. Nếu có trộm đột nhập, không lý gì nó không lấy luôn 2 cái lap, hay trộm khều qua cửa sổ. Phòng có 2 cửa sổ, cửa sổ phía cầu thang, đã một lần trộm thò gậy vào câu lap của mình từ cửa số đó, nhưng từ chỗ đó tới chỗ mình vứt NC phải tầm trên 4m, có cái gậy dài như thế mà lấy dc NC thì quả là cũng ít khả năng. Hay là cửa sổ phía bên chùa? Vụ này cũng khó không kém, ban ngày thì chùa lúc nào cũng có người lễ, kẻ nào cả gan leo lên tường nhà mình mà thò vào lấy NC, đã thò vào lấy dc NC thì cũng rất dễ để lấy dc nốt 2 laptop. Khả năng thứ 3, rất dễ xảy ra, chả là tuần vừa rồi có 2 lần có nhân viên địa bàn của viettel tới kiểm tra mạng ADSL, hai lần mình đều đi làm, chỉ có em Hà ở nhà, Hà nó cũng ko để ý lắm, rất có thể nhân viên viettel kia đã tiện tay đút NC vào túi?
Vấn đề là hôm trước – khi phát hiện mất NC, vẫn còn thấy dây cáp và sạc ở giường, hôm nay về thì đã lại thấy biến mất cái củ sạc, còn mỗi dây cáp? Thật không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

4 thoughts on “Chuyện gì đang xảy ra?”

 1. Hehe, em đã mua Google Nexus 7 rồi bác ạ. Bạn em nó định bán con NC nhưng em cầm dùng thử mấy ngày thấy chậm quá nên thôi cắn răng đầu tư N7. Ai dè hôm nay nó ra Kindle Fire HD. Ko biết có bị hố ko nữa. 😀

  Reply
  • He he, Nexus 7 là ngon rồi, NC chậm thật, dùng rất bực.
   Cuối năm còn có cả table của Nook có khi chạy win8 nữa, thôi tích cóp tiền vậy, hehe.
   GN7 dùng sướng chứ bác?

   Reply
 2. Em thấy N7 dùng sướng lắm bác ạ. Tuy nhiên bọn Asus làm phần cứng ẩu quá, nhiều con bị lỗi màn với lỏng màn hình lắm. Quản lý chất lượng quá kém. Gặp phải những con đấy thì ôm hận.

  Reply
  • Bọn Google chém gió từ bao giờ bao giờ mà mãi mới sản xuất xong để bán, công ty mình có thằng ku ngồi cạnh, từ hồi tháng 3 hay 4 nó đã kêu ngồi chờ G cho ra N7, mình chạy đi mua Nook Color nó vẫn ngồi chờ dài cổ ko thấy N7 đâu : ))
   N7 ở VN vẫn khá hiếm nhỉ, em chắc là chờ tới dịp tháng 12 mua cho nó phong phú 😛

   Reply

Leave a Reply