Vua tu Hai Duong len

chào cả nhà, hehe, lịch kịch cái blog ở google thì nó cứ lock, bảo rằng mình là spam blog, tức quá copy sang 360 luôn cho bọn google chít.

Về Hải Dương từ hôm thứ 6, hic, thật tội lỗi khi nghỉ học để về quê, nhưng thế mới về được sớm. Hì.
 Đi xe 40 đến gần Như Quỳnh thì xuống và đợi xe 202, đợi toét cả mắt, trời lại tối tối, mưa mưa, hơi hãi các bác ạ. 4 xe 40 đi qua mà chẳng thấy bóng dáng 202 đâu. Nhưng người kiên nhẫn thì trời cũng không phụ. Cuối cùng thì cũng lên được xe 202 và về Hải Dương. Về thì cô chú ko có nhà, thế là ngồi ở cửa đợi. May mà cô Lập về sớm. Đói gần chết, kiếm mãi mới có gói lương khô ăn lót dạ.
 Sáng hôm sau thì từ TP Hải Dương đi ô tô lên TT Sao Đỏ, vào nhà cô Đạo, lấy được chìa khoá ở gốc cây rồi nhưng ko tài nào mở được cửa. Lại may mắn vì chú Trung về sớm, mở cửa cho mình. Thật kém quá có cái cửa cũng không mở được. Hì hục sửa máy tính cho cô chú. Nói chung mình cũng vừa tài vừa may mắn nên sửa xong hoàn toàn máy cho cô chú. Tối vào nhà dì Chính, nhưng không gặp được dì. Đổ xăng cho chú Trung mất 9,5k thì sáng hôm sau chú cho 100k để đi ô tô, hehe.
 Chiều 3h ra bắt xe bus lên HN, có ghế ngồi từ HD chứ không phải đứng, sướng. Rùi xuống luôn ở Tràng Tiền, vào ĐInh Lễ mua được 3 quyển sách -> Sướng. ^_^. Về nhà thì choáng, vì thấy 2 girls đang hì hụi nấu cơm, mà 2 girl này lạ hoắc. Tưởng mình nhầm nhà. Hoá ra bạn thằng bạn. Nói chung cũng vui nhưng từ nay phải có một cuộc cải tổ với thằng Trung
.

Leave a Reply