Tra chi tiết cước di động trả trước – chức năng mới của Viettel Portal

Trước đây, nếu dùng trả sau, hàng tháng có thông báo chi tiết cước, các cuộc gọi đi, nhưng không có chi tiết tới tin nhắn, data. Còn nếu dùng trả trước thì hoàn toàn bó tay không thể theo dõi được bạn đã tiêu tiền điện thoại như thế nào.
Giờ đây, đã khác Viettel hiện đang thử nghiệm triển khai cung cấp dịch vụ tra cước mobile trả trước. Bạn có thể theo dõi chi tiết vào ngày hôm qua, bạn nhắn tin cho những ai, gọi cho những ai, cước data phát sinh bao nhiêu… Cực kì chi tiết luôn. Mời theo dõi ở hình đính kèm. Tiếc là do mới thử nghiệm nên chưa có chức năng xuất ra file excel để tiện cho chúng ta tổng hợp. Và chỉ xem được 5 ngày liên tiếp – chắc do nếu bạn truy vấn cả 1 tháng thì vỡ mặt database.
Để có thể tra cứu thông tin này thì bạn cần làm vài thao tác.
1. Đăng kí tài khoản trên Viettel Portal
2. Thêm số điện thoại vào.
Cũng đơn giản nên thôi mình không hướng dẫn chi tiết các bước này làm gì, chỉ giới thiệu một chức năng khá hay ho cho anh em nào có nhu cầu tra cứu log thôi

7 thoughts on “Tra chi tiết cước di động trả trước – chức năng mới của Viettel Portal”

 1. ê Tm, sao ta đăng ký xong, vào phần tra cước thì nó bảo “Bạn chưa sở hữu số mobile nào” là sao 🙁 làm sao để đăng ký 1 số dđ thế ?

  Reply
  • Đầu đất phết nhỉ, hoặc là sản phẩm của TTPM quá khó sử dụng =)
   Có mục thêm số mobile đấy. Cố tìm đi, với cả chức năng này cho vui thôi, dùng thấy dở ẹc, haiz. Không xuất dc ra file excel, tổng hợp chỉ trong 5 ngày, chán mớ đời.

   Reply

Leave a Reply