tường thuật cuộc gặp mặt offline của BQT ketnoitre.com :D

tường thuật cuộc gặp mặt offline của BQT ketnoitre.com 😀

3h kém 15, nhận được tin nhắn của admin Xuon, hẹn 5h ở quán cafe Quen 54 Hàng Gà.
4h15, đi ra khỏi nhà, em đi xe bus ạ 😀
đang thảnh thơi ngồi đọc sách trên xe 01 thì điện thoại rung, Kelly gọi mới ghê răng chứ, nhưng khốn nỗi lại là giọng của một thằng con trai, ờ hờ, chả hỏi thì ta đây cũng bít thừa là Mr8x. Chúng nó hô “anh Xuon đổi địa điểm, đến cổng trường Chu Văn An ngay nhé”, ôi giời, làm mình vội vội vàng vàng nhảy xuống khỏi xe bus, suýt thì ngã dập mặt. Đảo mắt khắp bốn phía chả nhìn thấy cái xe ôm nào, đang ở đường Phùng Hưng, nhà tang lễ, các bác ấy chỉ đến đây chứ ko cần đi về mà, giờ mình đi taxi chắc. Đành nhắn tin thông báo “hoàn cảnh”, các bạn tốt bụng gọi lại và hỏi tớ đang ở đâu, rồi ầm ầm phóng xe tới đón. Hehe, iu các bạn thế

Trong lúc ngồi chờ các bạn tới, tớ ngồi đọc sách ở chỗ vườn hoa gì gì đó, và ngẫm nghĩ: ồ, chỗ này hay thế, một địa điểm công cộng rất tốt để thể dục thể thao, tụ tập. chả bù cho chỗ ngã tư Sở nhà mình, chán mù giời, cái này gọi là “chi phí địa điểm” ư ? hichic.
Sau một hồi chờ đợi thì các bạn cũng đã tới. 3 xe máy, bạn Mr8x đẹp zai đưa ngay chìa khóa cho mình, hehe, sao có người tốt bụng như 8x nhỉ, đúng là 8x có khác
. (Ah, chú thích là bốn bạn này vừa đi training để quay Kết Nối Trẻ ở trường Chu Văn An, một người đi thi 3 người đi cổ vũ). Thế là 5 đứa hùng hục đi tới 54 Hàng Gà, toàn bọn Gà, ko bít đường, lượn lờ chóng mặt, sau đó hỏi chú xe ôm, ra luôn.
Một cái quán rất chi là ọp ẹp và nóng, lên tầng 3 bật điều hòa cả tiếng mà ko thấy mát
, đành mở cửa. Gọi nước cũng rất là lâu la, hichic, các anh chị phục vụ ở đây chắc lắp chip celeron 1.0 và ram 128 quá. 5 đứa ngồi chụp ảnh và nói chuyện một lúc. 5h10, gọi cho anh Xuon thì anh bảo đang tới. Okie. Rồi bỗng có một bạn rất trắng đến và hỏi thăm có phải mod của knt họp ở đây ko, á à, người đại diện của QuangvuPC chứ còn ai. Béo và trắng (không béo lắm đâu, nhưng nói thế cho nó vần). Cả bọn rối rít “cáo giả cừu”, toàn SV bỗng trở thành học sinh cấp 2 cấp 3 hết cả.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Cái thằng đeo kính chính là Mr8x

Anh Xuon đội ngột xuất hiện cùng nhị vị sư huynh mà mình hok bít là ai. Về sau nghe giang hồ đồn thổi thì là Zizou và hàng xóm nối khố của lão ta.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Anh Xuồn đây rồi. Đang suy nghĩ gì mà cả 3 đăm chiêu thế

Rồi floor vác người yêu của nó đến, toàn bọn chân dài tới nách, sợ thế.
Rồi admin đẹp zai Shin-chan tới, mang một vẻ đen đúa phong trần chứ không hề trắng trẻo hiền lành như trong ảnh

Rồi anh TamMao tới, người nhỏ nhắn và rất xinh xắn, tướng mạo rất đường hoàng, bởi lão đang là admin của sonic.vn. Dưới trướng lão có hơn 300.000 thành viên của sonic gia trang
.
Rồi chờ mãi, thì Cappu cũng lù lù dẫn xác tới. Cappu người nhỏ nhắn mảnh mai, lại còn trẳng trẻo, là niềm mơ ước của biết bao cô gái (mơ ước làn da và thân hình dây của Cappu thôi).
Lại ngồi buôn chuyện, nghĩ mãi ko ra là phải chọn chỗ nào để đi ăn. Sau khi chị Diễm Quỳnh tới, cũng phải ngồi nghĩ một lúc, và cuối cùng quyết định đi ăn gà ở số 4 Nguyễn Du. Rất chi là hoành tráng. Phi đội gồm 15 nhân vật sau đây:
chị Diễm Quỳnh (xinh đẹp, nghe Mr8x nói còn trẻ hơn cả Ly béo nữa cơ)
anh Xuon (giọng hát cực kì trẻ con baby)

anh Shin-chan (admin đẹp zai ấy mà)
anh TamMao
chị Rob
em Kem
em Snow (Đại diện cho VũPC)
em Ly (con gái Hítle)
zizou và bạn hữu
mr8x
Cappu
PhíThái
flood và vợ (nghe nói bất đồng chuyện tiền nong, giáng chức vợ xuống thành bồ rồi
)

Sau một cuộc “vạn lý trường chinh”, phi đội cũng tới được Nguyễn Du, ầm ầm đánh chiếm 4 cái bàn và 17 chiếc ghế, 2 cái để phụ kiện: túi xách. Gọi một đống thịt gà (rất vàng và rất ngon), chân gà, giá xào tim cật… Hoành tráng (chi tiết xem ảnh minh họa chụp tại hiện trường)
Nói chung là rất vui vẻ, đáng ra nếu có bia bọt zo zo vài phát thì hoành tráng khí thế hơn nhỉ
, hehe.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Ra khỏi quán gà, bạn áo xanh là Snow, chị áo đen là Rob, còn em đeo kính cười toe toét cạnh chị Qu

12 thoughts on “tường thuật cuộc gặp mặt offline của BQT ketnoitre.com :D”

  1. áo tớ áo trắng chứ bộ 😀
    đưa số di động đây, lần sau đi tớ gọi, mà lần sau ở đây là 27.5 này đấy, chuẩn bị đi :))

    Reply

Leave a Reply