ôi mệt!!!

phùzzzzzz, cuối cùng thì cũng về đến nhà, ngày hôm nay thật mệt ơi là mệt em ạ. 7h mới về đến nhà, vẫn phải đi mua gạo rồi về rửa nồi cắm cơm, thật là khổ cực vất vả, huhuhichickeke.

đêm qua ngủ ko đắp chăn cẩn thận, sáng bị đau họng, viêm họng ý, đau kinh khủng không thể ngủ nổi đành phải bò dậy và đi oánh răng, định uống thuốc nữa cơ, nhưng sau khi đánh răng và uống vài ngụm nước ấm thì thấy đỡ đỡ, nên thôi ko uống thuốc.
chiều đi học phải làm bài kiểm tra, sau đó thì nghỉ 3 tiết cuối, đi chơi ps rồi đi sang FSoft họp về việc thành lập CLB Lập trình của trường công nghệ. Sao mình lại ôm lắm việc thế nhỉ, chỉ riêng bài tập và bài tập lớn ở trên lớp đã đủ chết rồi, lại còn câu lạc bộ lập trình, lại còn thực tập ở FSoft, tại cái gì mình cũng thấy hay hay, thích thích, bỏ thì ko lỡ mà ôm thì mệt phờ. Làm người bận rộn cũng thích đấy, nhưng e rằng việc gì cũng dang dở cả thôi, chẹp chẹp.
ps: Linh ạ, đúng là càng ngày anh càng nghĩ tới em nhiều hơn, hì, chỉ trừ những lúc ko thể nghĩ được thì ko nghĩ còn hầu như lúc nào cũng nghĩ tới Linh luôn. Những lúc ko thể nghĩ được ví dụ như lúc đang họp với chị Vân Anh ở Fsoft, tai thì nghe chị ấy nói mà đầu thì nghĩ tới em Linh thì thật là multi-thread quá, đầu mình chưa được lắp cpu 2 nhân, hehe.

Leave a Reply