♥My Vietnam = Tổ quốc tôi.♥

♥♥♥ Chúng ta ai cũng khát khao được sống trong một tổ quốc hiện đại, văn mình và tri thức. Chúng ta ai cũng đều ao ước được sống trong một tổ quốc giàu lòng nhân ái, chia sẻ và yêu thương. Chúng ta mong muốn được sống trong một tổ quốc luôn có sự đấu tranh bản lĩnh trong sáng và niềm tự hào dân tộc. Và vâng, chúng ta là người Việt Nam, là con cháu Vua Hùng và những thế hệ 8x và 9x của đất nước tương lai. Chúng ta đã làm gì được cho tổ quốc Việt Nam ? Và rồi chúng ta đòi hỏi gì của tổ quốc cho chúng ta ? …

♥My Vietnam = Tổ quốc tôi.♥

♥♥♥ Chúng ta ai cũng khát khao được sống trong một tổ quốc hiện đại, văn mình và tri thức. Chúng ta ai cũng đều ao ước được sống trong một tổ quốc giàu lòng nhân ái, chia sẻ và yêu thương. Chúng ta mong muốn được sống trong một tổ quốc luôn có sự đấu tranh bản lĩnh trong sáng và niềm tự hào dân tộc. Và vâng, chúng ta là người Việt Nam, là con cháu Vua Hùng và những thế hệ 8x và 9x của đất nước tương lai. Chúng ta đã làm gì được cho tổ quốc Việt Nam ? Và rồi chúng ta đòi hỏi gì của tổ quốc cho chúng ta ?

♥♥♥ Người Nhật họ tự hào vinh danh cho chính họ một quốc gia tự hào dân tộc, quốc gia phát triển và giàu có. Người Singapore họ dám đương đầu thử thách và tiên phong đề án World. Singapore cho riêng mình. Tất cả đều làm được vì họ đã trãi qua một thời kỳ xây dựng hình tượng đất nước họ, một cuộc cách mạng thanh niên trong ý thức : My country, my love. Đất nước tôi, tình yêu của tôi. Giờ đây họ khẳng khái đi lên tương lai cùng toàn dân họ với niềm tin đầy sự thành công và hứa hẹn, vậy còn chúng ta thì sao ?

♥♥♥ Chúng ta, những người con thế hệ 8x và 9x, lúc nào cũng đòi hỏi tổ quốc đã làm gì được chúng ta, ấy nhưng chúng ta chưa nhìn lại chính mình "Ta đã làm gì được cho tổ quốc" hay chưa ?

♥♥♥ Đã đến lúc, thế hệ trẻ chúng ta cùng nhau sát cánh đi lên từ bản thân, nỗ lực cải thiện chính mình cũng là cải thiện vì đất nước, hành động hơn vì một Việt Nam giàu mạnh, hãy năng động hơn vì một Việt Nam thân yêu, hãy nhiệt huyết hơn vì một Việt Nam tươi sáng và hãy bản lĩnh hơn vì một Việt Nam tương lai.

♥ My Vietnam = một cách nhìn mới từ chúng ta, giờ đây chúng ta đã đến lúc đi xây dựng hình ảnh tổ quốc ta từ chính con người chúng ta rồi chúng ta hãy nói xây dựng hình ảnh tổ quốc với bạn bè năm Châu, chúng ta tự hào tổ quốc chúng ta từ chính chúng ta là nền tảng để một Việt Nam tươi sáng, một Việt Nam ngày mai mà ở đó, vinh danh tổ quốc được hiển nhiên công nhận từ lòng yêu và tự hào tổ quốc của chúng ta.

.
.

♥ My Vietnam = Hãy cùng tôi làm trọn cuộc hành trình. ♥

♥ My Vietnam = hãy hành động hơn bản thân : Nhiệt huyết – Năng động – Bản lĩnh và tự tin. ♥ .

♥ My Vietnam = Nhiệt huyết từ tấm lòng của bạn, từ con tim của bạn khi chính bạn, chính tôi và chính chúng ta luôn tự hào và khẳng định Việt Nam tôi.

♥ My Vietnam = Năng động để bạn bè năm Châu biết chúng ta là một dân tộc ham học hỏi, luôn luôn vận động bản thân để phát triển và đặc biệt hơn, thế hệ trẻ chúng tôi là thế hệ biết mình là ai cho tổ quốc.

♥ My Vietnam = Bản lĩnh để cùng nhau vượt qua bao thử thách gian nan trong thời kỳ tổ quốc đang phát triển. Sẽ có và đang nhiều thử thách và gian nan, nhưng chúng ta là người con đất Việt, là con cháu cụ Hồ chúng ta không hề sợ, chúng ta phải biết vượt qua đó chính là cái tôi bản lĩnh thế hệ trẻ chúng ta.

♥ My Vietnam = Tự tin để ngẫng cao đầu vinh danh với toàn thế giới, với các bậc tiền bối đi trước rằng chúng ta là người Việt Nam, chúng ta có đủ tài năng và trí lực để khơi dậy đất nước đi lên, để vinh danh tổ quốc trên mọi miền trái đất.

♥♥♥ Và các bạn đã có bao giờ thốt lên từ tận trái tim mình :

♥My Vietnam = Tổ quốc tôi.♥

P.s :Bạn copy bài này, chúng ta vận động mọi người đọc nó và tham gia phong trào " My Vietnam = Tổ quốc tôi, vận động mọi người ít nhẫt hãy nói tổ quốc tôi và biết làm gì cho tổ quốc ta xứng danh là thế hệ 8x và 9x ♥ ….

Blog Just – Mr 1 Mình

1 thought on “♥My Vietnam = Tổ quốc tôi.♥”

Leave a Reply