Megashare.VN – FAQ

Megashare.vn
1. Megashare.VN là gì?
Megashare.VN là một website cung cấp dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến. Nếu bạn đã từng sử dụng rapidshare hay megaupload hoặc mediafire, thì chắc khỏi phải nói nhiều về ‘lưu trữ và chia sẻ file’ 😀

2.Hình như Megashare.VN không có chức năng đăng kí tài khoản?
Đúng vậy, chúng tôi không muốn bạn phí thời gian đăng kí tài khoản trong khi có thể dùng ngay tài khoản yahoo hoặc gmail mà bạn đã có sẵn. Internet ngày càng rộng lớn, cứ tham gia một site nào đó là lại phải đăng kí rườm rà và phải nhớ username, password, thật mệt quá đi. Chúng tôi cung cấp khả năng đăng nhập bằng OpenID, tức là bạn có thể dùng tài khoản yahoo hoặc gmail để đăng nhập vào Megashare.VN, và quản lý các file của mình.

3. OpenID là gì?
OpenID là một ID do một tổ chức đứng ra cung cấp, bạn cũng có thể đứng ra tự cung cấp, ích lợi của OpenID là bạn chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất ở trang cung cấp OpenID và sau đó bạn có thể đăng nhập tự động vào các trang web khác có hỗ trợ OpenID. Điều này giảm đi đáng kể việc phải nhập đi nhập lại tải khoản của bạn.

4. Tại sao tôi nên dùng Megashare.VN?
Megashare.vn là dịch vụ của VDC, đặt server tại Hà Nội, không giới hạn tốc độ tải về, tức là bạn sẽ tải file với tốc độ tối đa với đường internet nhà bạn. Download file thì lúc nào chả cần ‘nhanh, nhanh nữa, nhanh mãi’ phải không nào 😀 Và hàng loạt chính sách ưu đãi mà Megashare.vn cung cấp, xem chi tiết tại đây.

5. Tại sao Megashare.VN cho phép upload file lớn vậy?
5GB, vâng, 5GB thưa các bạn. Chúng tôi hiểu việc cắt file để upload rất lằng nhằng. Và việc tải một file về mà phải dùng hàng chục link cũng rất mệt. Với Megashare.VN các bạn có thể upload file lên tới hàng GB, rất thoải mái :>

6….

6 thoughts on “Megashare.VN – FAQ”

Leave a Reply