Hỗ trợ khách hàng của Monkey Junior

Mình mua gói học ngoại ngữ của Monkey Junior, nhưng các bạn này chỉ cho active ở 2 thiết bị, đầu tiên active ở hai cái điện thoại. Sau đó cài được app lên Kindle Fire, email và chat để huỷ kích hoạt ở iphone 5, kích hoạt trên Kindle Fire. Mất tầm nửa ngày thì xong. Email xử xong trước đường chat.

Lần này huỷ kích hoạt ở điện thoại vợ và kích hoạt trên ipad, cũng gửi cả email và chat facebook, nửa ngày mới thấy có người gọi điện hồi đáp, tất nhiên xử ngay, nhưng còn thông báo là chỉ hỗ trợ 2 lần huỷ kích hoạt, lần tiếp theo phải chứng minh là mình sở hữu thiết bị sắp được active thì mới hỗ trợ. Bó tay.  Blinkist thần thánh chả thèm quan tâm bao nhiêu thiết bị.
Nói chung hỗ trợ của Monkey cũng tạm được, nhưng phải ứng chậm quá, quá chậm, nói là như hạch thì … cũng được. Như với Lazada, mình nhảy vào fanpage, chat phát có người xử lý ngay lập tức. Thế mới ác chứ.
Nhưng vấn đề là nạp thẻ trực tiếp trên lazada bị lỗi, hôm qua mua thẻ thì ok không sao, nhưng nạp thẻ thì quay vòng vòng xong báo lỗi không nạp được. Chat với hỗ trợ thì hỏi một lô thông tin xong thì nói sẽ kiểm tra trong vòng 48h và sau đó hoàn tiền vào thẻ ngân hàng. Không hài lòng. Phải kiểm tra và hoàn tiền ngay lập tức chứ, như Amazon là toàn kiểm tra xong ngay và hoàn tiền liền. Hê hê.
Tiện thể review thêm dịch vụ lởm của adayroi: https://www.adayroi.com/apple-ipad-9-7-2017-wifi-32gb-vang-hang-chinh-hang-p-ojjPQ-f1-2?pi=RlPw7&w=vQKY&mc=QBNB
Screen Shot 2017-07-20 at 10.28.42 PM
Dám ghi là “hàng chính hãng”, mình mới mua, đến lúc mở ra thì hoá ra là hàng Malaysia, chân sạc 3 chấu, tổ sư bọn adayroi bán hàng bố láo. Tất nhiên ipad không vấn đề gì, vẫn mới 100%, nhưng nó là hàng xách tay, không phải hàng chính hãng (hàng dành cho thị trường VN).

5 thoughts on “Hỗ trợ khách hàng của Monkey Junior”

  1. Vẫn là chính hãng, chỉ không đúng thị trường thôi mà :)) Của Mẽo nó gọi là grey imported, giá sẽ rẻ hơn 1 chút.
    Bọn Lazada hôm qua anh nạp tiền cho bu anh cũng đến đoạn xử lý nạp nó quay vòng vòng, thẻ thì đã charge mà đt thì đéo thấy nó nạp. Giờ lại phải claim đòi tiền à 🙁

    Reply
  2. Quả kích hoạt thiết bị, chỉ đơn giản là deactivate thì xóa device ID, activate thì add device ID, mỗi account retain 2 ID là đủ, xác thực với manual activate làm con kẹc gì nhỉ? Hệ thống sida nhảm nồi à :))

    Reply

Leave a Reply