chị Ngọc dạo này

chị Ngọc dạo này

hihi, trong blog có tag “chị Ngọc”, nên viết để đánh tag chứ còn sao nữa
hôm nọ đi xe bus về Vĩnh Yên với chị Trang (bạn cùng lớp chị Ngọc hồi cấp 3), hai chị em nói chuyện rôm rả (mình toàn nghe chị ấy nói là chính), chắc tại cũng phát biểu nhắc tới chị Ngọc hơi bị nhiều nên hôm sau, nghe chị Dung thắc mắc là “chị Trang hỏi em với chị Ngọc có “vấn đề” gì không?” Ơ, vấn đề gì nhỉ, hơi bị nhiều vấn đề. Chị Dung trợn mắt lên: “đùa với mày à, đang hỏi nghiêm túc đấy”, hehe, “vấn đề là sao hả chị?” – “ơ thằng này hỏi ngu thế, em với chị Ngọc, ngoài quan hệ chị em còn gì khác không?” hahaha. Căn bản là hồi trước, tớ với chị Ngọc có vào bệnh viện 354 thăm ông tớ bị ốm nằm ở đó, làm bác Tương (là mẹ chị Dung) về cứ thắc mắc mãi
để xem nào, có vấn đề gì không nào? Chị Ngọc á, xem đây:
chị Ngọc có khó tính không? có, hơi bị khó tính nhá, khó chiều không? chắc là cũng có, hơi bị khó chiều luôn nhá
thực ra thì ngoài việc khó tính, kể ra chị Ngọc hợp với tớ về nhiều thứ ^^, nghe nhạc này, thích nhạc không lời, hòa tấu đàn tranh, đàn nhị, đàn tơ-rưng nữa ấy chứ…, thích nghe Trịnh Công Sơn, thích đọc sách, vui lắm ý ^^. Sau này chị Ngọc sẽ có một thư viện trong nhà, tớ cũng thế, nếu mà tớ với chị Ngọc “ở cùng nhà” thì thư viện ấy to phải biết
quan tâm tới “chính sự” – dân ngoại giao mà – nghề của họ đấy :)), tớ nói chuyện với chị Ngọc nghe chị ấy giảng giải hay lắm, ah, giả sử tớ với chị Ngọc cưới nhau, hihi, rồi sau đó bỗng chia tay nhau, tòa hỏi tại sao anh chị ly hôn? Lí do à? Bất đồng quan điểm chính trị ,
ah, chị Ngọc còn thích cả bóng đá nữa, thích hơi hơi thôi. Thích Nhất đội Nhật đấy
gì nữa nhỉ, máy tính – công nghệ, chị Ngọc thuộc dạng thông minh tiếp thu nhanh dễ đào tạo, hehe, (thực ra bạn tớ đặc biệt là các chị thì ai cũng thông minh nhưng toàn lười tiếp thu, hễ một chút là gọi tớ – may quá – chứ ai cũng như chị Ngọc có mà tớ thất nghiệp à)
chị Ngọc thỉnh thoảng cũng chập chập, buồn cười (&dễ thương) lắm , con gái bao giờ cũng là con gái ^^.
du lịch du lịch, hai chị em cùng thích du lịch
hết chưa ạ?

12 thoughts on “chị Ngọc dạo này”

 1. Ô lạ nhỉ? Hôm ý vào thăm ông, không thấy bác nói gì, thế mà về nhà bác lại thắc mắc cơ à? Bác phải băn khoăn là chả có kiểu gì đi với người yêu mà lại hùng hùng hổ hổ, chả bẽn lẽn tị gì như chị chứ nhể? Chẳng may chị lại là người không câu nệ tiểu tiết nên không nghĩ bác em sẽ nghi ngờ như thế, hehe!
  Chị em mình có gì giống nhau nữa hả? ờ, chị em mình đều thích Apple chết đi được, có khi ngồi cả ngày nói về một cái máy trắng muốt, hàng khủng, ram khủng, 16 caches, ổ cứng to vật vã cũng được nhể? Có hôm đi xem phim thấy có cái Apple mà cả hai chị em mình cùng rú rít lên cứ như của mình í nhể?

  Chị đã viết sẵn 1 bài tên là “vì sao anh không nên yêu em?”, từ lâu lắm rồi, định bao giờ có anh nào ngỏ lời yêu chị thì gửi cho anh í cho anh í suy nghĩ lại, không sau lại hối hận. Tiếc cái là mãi chả có anh nào muốn đọc cái bài đấy :D, có lẽ nên mở rộng phạm vi, gửi cho em cũng được nhể?

  Reply
 2. hihi, chị đừng nói tới cái quả táo đấy kẻo em lên cơn thèm thì đi khủng bố bọn Trần Anh vác về mấy cái bây giờ :))
  haha, lại còn vì sao anh ko nên yêu em nữa cơ à, okie, vì sao ko nên yêu chị Ngọc =))
  em chê bai cũng hơi bị siêu chứ bộ, chê mà người ta ko biết là bị chê, thế mới tài =))

  Reply
 3. kể ra nếu có môt câu chuyện tình giữa hai chị em thì cũng hay ho đấy nhỉ? thú vị lắm đó.Thái mèo còn nhớ người khen em đẹp trai hôm đi xem film với c Ngọc không? hihi chị nè. đẹp trai lắm đó, con Ngọc bạn mình kể ra ….

  Reply
 4. Thái mèo sửa lại tag bài này đi, bỏ “hàihước” đi, chú em đang nói đúng sự thật về “bà chị” này đấy chứ nhỉ, he he. Xem ra dạo này chú mày cao tay phết, thăm dò ý kiến của chị đây, hmmm…
  Ngọc ơi, tôi đọc bài “vì sao anh không nên yêu em?” đầu tiên nhá ^_^ (Bà cứ đồng ý đi tôi mới dám ngỏ lời :”>)

  Reply
 5. @chị Hà: vâng vâng, em nhớ lắm ạ, chị Ngọc cũng hay kể chuyện về chị mà, khen chị suốt nhá :))
  mà chị viết nốt cái chỗ … đi chứ ^^
  @Dung béo: hahaha, mày làm bao buồn cười quá Béo ạ =))
  @chị Ngọc: càng đa dạng chứ sao, chị thích Nhật còn em thích Hàn, hihi, chả sao, phong phú ^^

  Reply
 6. chị có link xem fim Hàn Quốc, cứ fim nào có ngoài rạp là trên í có tuốt, fải cái fụ đề TA. Chị ko nghiện fim HQ, chỉ nghiện mấy anh đẹp giai trong phim thôi. Đấy chính là lý do chị ko thik “Chuyện tình Havard”

  Reply

Leave a Reply