5-0

Trận thắng thứ 5 liên tiếp của linkhay mem và VC Staff (tức linkhay team)
Tường thuật không trực tiếp sơ bộ như sau:
19h kém 15, mình có mặt tại sân, thấy Hồng chin su và đồng bọn đang ngồi chém gió. Chin xu hôm nay có quả đầu mới rất chất, nhìn quá là ăn chơi luôn. Chém gió tào lao một lúc thì đội hình tới đông đủ, vẫn như mọi khi, đó là rất mạnh. Vẫn những tên tuổi lừng lẫy như Dũng cú không sắc, Tay quá sắc hay Heli hâm, tuy nhiên có một nhân tố mới đó là cầu thủ cao 1.95, nặng 100kg, anh mặc cái áo tập nào rách cái áo tập đó. Anh là ai, xin thưa là caotodeptrai.
Vào trận, hai đội hăm hở chuyền bóng qua lại, do đã hiểu quá rõ nhau nên không có màn gì gọi là thăm dò chào hỏi. Xông vào húc nhau luôn. Những phút đầu tiên khởi động, đội VCS liên tục ép sân, hưởng phạt góc. Do đói bóng nên tiền đạo kanishi phải lui về quá giữa sân để lấy bóng từ những pha phạt góc của đội bạn. Một pha bên cánh phải, bóng phá lên, kanishi lách người qua hậu vệ cuối cùng, dốc bóng như điên, định tung chân trái làm một cú sút sấm sét như trong subasa. Rất tiếc mất đà nên anh đá hụt và chả có gì nguy hiểm. Lại tiếp tục một pha phạt góc của VCS, lần này là bên cánh trái, kanishi lại lọ mọ về giữa sân. Bóng lại được phá lên, kanishi đè người, anh dốc bóng bên cánh phải, bị cản phá quyết lịêt quá, qua được không, anh đã vượt qua sự truy cản của hậu vệ, đối mặt thủ môn rồi, góc hẹp quá, anh làm gì, sút ư, hay chuyền cho taysac phía bên kia cầu môn, không, anh tỉnh táo chuyền ra cho tuyến hai là Dũng kú đang băng lên, hậu vệ đối phương xông ra truy cản quyết liệt, nhưng Dũng nhanh như cắt, đệm bóng vào lưới trống. Tỉ số là 1-0 cho LH mem!!!!! Sau khi có bàn mở tỉ số, LH meme thi đấu rất hứng khởi, taysac họat động năng nổ quyết liệt phía bên trên cùng kanishi. LH mem tấn công, phạt góc rồi. Kanishi đá phạt, anh nhìn tuyến hai, có Dũng siêu nhân, chuyền không? Cửa gôn có vẻ trống trải, lật vào luôn, đánh đầu, vào rồiii, 2-0, đó là Taysac, tay sắc đầu đất đã ghi bàn rồi, rất rùa thưa các bạn, quả phạt góc rùa mà quả oánh đầu cũng rùa. Đây là lần thứ 2 kanishi chuyền cho đồng đội đánh đầu ghi bàn. Quả thật thưa các bạn, nếu kanishi không bị ép học hành thì giờ đây Việt Nam đã có một Beckham chứ chẳng chơi. Nhẹ nhàng dẫn trước 2-0, LH mem đá nhàn nhã, thay người liên tục. Các tình huống sau do kanishi bị tống cổ ra khỏi sân nên không theo dõi sát sao tình hình, bà con thông cảm. Đại loại là Dũng cú lại ghi bàn thứ 2, bắt rắn (batran) sau khi uống bia say túy lúy thì đảo như rang lạc, qua hết hàng hậu vệ đối phương và khứa bóng như Messi đập cột nâng tỉ số lên 4-0. Cuối trận Nobrain ấn định tỉ số 5-0. Tiếp tục chuỗi trận bất bại của LH mem. 5 trận không biết mùi thât bại.
Hôm nay, Hồng có đầu mới. Đội bóng có hậu vệ mới tocaodeptrai, xong còn có 3 gái xinh đẹp là h2o, bibu_robin, hyn xì tin tới cổ vũ. Ngày mai lại phải thắng nữa, ngại quá :”>

Leave a Reply