Whatsapp siêu phàm.

WhatsApp Messenger là gì?
Muốn nhắn tin đến bạn bè của bạn ở trong nước hoặc các nước khác FREE? WhatsApp với phương thức hoạt động như một IM sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Whatsapp là một ứng dụng chat trực tiếp giữa các smartphone hoạt động với chức năng Push Notifications. Với WhatsApp bạn sẽ có những lợi ích gì?
Không chi phí hàng tháng: Một khi đã có ứng dụng, bạn có thể dùng để Chat khi nào chán thì thôi, một ngày có thể gửi tới cả trăm tin nhắn mà không tốn xu nào.
Không tính cước quốc tế: Chat với bạn bè ở nhiều nước khác chưa bao giờ dễ và thuận tiện hơn bây giờ nếu bạn và bạn của bạn đều cài đặt WhatsApp. Rẻ hơn rất nhiều so với dùng chức năng nhắn tin thông thường.
Không mật khẩu hay username: WhatsApp hoạt động như là ứng dụng SMS vậy, bởi vậy bạn không mất công phải nhớ mật khẩu hay username mỗi khi sử dụng.
Không cần phải log in / log out: Như đã nói WhatsApp hoạt động giống như SMS và dựa trên chức năng Push Notifications nên lúc nào bạn cũng ở trạng thái Connected. Có tin nhắn tới bạn sẽ nhận được ngay lập tức.
Không phải Add bạn bè: Ứng dụng hoạt động thông qua số điện thoại trong Contacts nên không cần phải nhớ hay add nick của bạn bè nữa, có ai trong danh bạ hoặc biết số điện thoại thì có thể nói chuyện với người đó.
Offline Messages: Nếu trong trường hợp bạn bỏ lỡ tin nhắn chưa đọc, WhatsApp sẽ lưu lại cho đến khi tin nhắn được đọc.
CHÚ Ý: WhatsApp không dùng chức năng SMS để gửi tin nhắn. WhatsApp hoạt động trên nền Wifi, GPRS và 3G
Xem thêm tại đây và tại đây
Trang chủ: http://www.whatsapp.com/
Cá nhân mình đang rất khoái chí với whatsapp, nhắn tin gửi ảnh lè tè phè, rất nhanh, nhất là với bàn phím của blackberry 😀 KHoái chí hơn nữa khi mà bản whatsapp của Dung không hiểu db của whatsapp bị lỗi dữ liệu thế nào, mà tài khỏan của nàng lại là paid, và hạn dùng tới 2021, há há. Còn của mình thì hôm trước hạn dùng thử tới 27/3/2012, nhưng hôm qua vừa có thông báo là gia hạn tới 23/9/2012. Quá sướng, dùng phè phè. Đỡ hẳn tiền sms, sorry viettel nha ;))

3 thoughts on “Whatsapp siêu phàm.”

  1. Vấn đề của Whatsapp: Do phải request liên tục lên server nên thời lượng dùng pin sẽ tụt cực-kì-nhanh. Không biết bản mới nhất đã cho dùng qua bis hay chưa. Tuy nhiên nếu yêu cầu phải có BIS thì dùng luôn BBM cho lành.

    Reply

Leave a Reply