VNPT FPT VIETTEL

– Internet ở quê không vào được, hồi lắp mình đứng tên, lấy số điện thoại của mình là số khách hàng. Gọi lên tổng đài hỗ trợ của FPT, nhân viên họ chào mình là “chào anh Phi Hồng Thái” luôn, có hết các thông tin tên tuổi địa chỉ, thuê bao luôn. Cảm giác rất hiện đại, ứng dụng CNTT ác thật.
– VNPT thì sao? Hồi xưa chuyển địa điểm từ nhà 12A04 sang nhà 2410, cùng khu dreamtown thôi mà phải ra cửa hàng điền thông tin vào giấy. Đợi cả tuần không thấy, gọi điện cả chục lần, mỗi lần gọi thì phải đọc tên thuê bao ra, điên hết người. Rồi sau đó, bọn đó cũng chẳng thèm đi thu các tiền phí đổi địa điểm, cước tháng 1 hình như cũng chưa thu. Mà nhân viên thu tiền mỗi lần gọi cho mình đều hỏi anh ở nhà 12A04 có phải không, trong khi mình đã làm đơn yêu cầu chuyển đổi, ghi rõ địa chỉ mới ở 2410 rồi. Nói chung VNPT chậm chạp vô cùng, bảo sao bị VIETTEL bỏ xa.
– VIETTEL không nên đi vào bước xe đổ của VNPT, có lẽ do cài cắm quá nhiều “con em cán bộ”, bộ máy “hành là chính” kềnh càng, xe đổ rồi giờ dựng dậy là rất khó.

3 thoughts on “VNPT FPT VIETTEL”

Leave a Reply