Vài nhận xét về Giaytot.com

Chào các bạn Giầy tốt
Hồi lâu lâu rồi mình có mua 2 đôi dép ở chỗ các bạn, mình đến tận văn phòng mua. Ấn tượng về văn phòng là rất gọn gàng, sạch sẽ, nhân viên tận tình thoải mái. Thực ra văn phòng của các bạn làm mình rất nhớ hồi xưa mình mới đi làm, cũng làm ở văn phòng là một căn trong chung cư như vậy, cảm giác rất thân quen.
Trở lại chuyện giầy dép, mình mua một đôi quai hậu (vì công ty bọn mình bắt buộc đi dép có quai hậu đi làm), và một đôi tông, đôi tông thì đã mất tiêu rồi, có lẽ vì nó đẹp và êm quá nên để ở nhà đã bị bọn thợ sửa nhà lấy mất, haiz. Nói về đôi tông đó, đi rất êm, và khá đẹp, tuy nhiên là cũng giống như mọi đôi tông khác – có lẽ thế – đi trời mưa, đường ướt, nó bắt lên chân thì thôi rồi, bẩn hết chân luôn.
Về dép quai hậu, giao diện đẹp, trông lịch sự, nhưng mình chọn số có lẽ hơi to, đi hơi rộng tí, mà sau vài tháng đi thì cảm giác cái đế nó rất cứng, đi rất đau bàn chân. Thế nên mình đã mua 1 đôi giầy Puma, đi quá là êm ái, mùa hè thì hơi nóng nhưng giờ bắt đầu sang đông rồi nên giầy được trưng dụng nhiều còn dép thì đang bị nghỉ chơi, cho ở nhà dài hạn. Mình đang rất phân vân không biết có nên sử dụng quyền “giải thoát” – trả dép đòi lại tiền không nhỉ?
He he, đùa chút thôi, chứ ai lại làm thế, đi mòn đi mất mấy mm rồi lại đòi trả lại thì mặt dày quá =)) Ah cho mình hỏi nhỏ có nhiều người mặt dày như vậy không? Mình biết là ở Việt Nam thì mặt dày kiểu gì cũng có thể.
Nhân tiện là sau khi mình mua 2 đôi dép, thì có bạn nhân viên của các bạn, gọi điện tới để hỏi cảm tưởng, nhận xét, mình hồi ấy bận nên cáo lỗi hẹn rảnh sẽ comment trên web. Giờ mới viết được.
Ah về web thì phải nói là mình rất thích web của các bạn, làm rất tốt, mình cũng là dân làm web, nhưng trình độ thẳng thắn mà nói là không thể làm đựơc sản phẩn ngon như trang giaytot được, dùng rất thích, và rất phục.
Giầy tốt đẹp cả về web lẫn dịch vụ, sản phẩm, hiện tại thì chưa có phàn nàn gì, đang định tuần này chắc sẽ mua thêm đôi giầy nữa. Giầy da để mặc với quần vải. Chúc các bạn sẽ ngày càng phát triển, quan trọng là sản phẩm phải tốt – quan trọng nhất đấy.
Trên đây là email mình gửi cho các bạn giaytot.com, còn dưới đây là đôi giầy mình định mua:

Cập nhật thêm ngày 06/11: Hôm nay vừa xem dc cái clip funny quá, ý tưởng quảng cáo bá đạo : ))

5 thoughts on “Vài nhận xét về Giaytot.com”

    • Trời ơi vừa xem hôm nay, rất là được, dù anh ghét cay ghét đắng bọn Gangnam ngu si nhưng phải nói khâm phục ý tưởng ăn theo này của giaytot, haha. Căn bản là gái xinh đi, cả gái trong clip và gái trong clip của clip : ))

      Reply

Leave a Reply