Tình cờ hay ho

Tình cờ quen-biết một em rất xinh đẹp hay ho.

bắt nguồn từ topic xkcn – một topic siêu nổi tiếng của UDS :)) – mình thấy ảnh của em ấy, và ảnh link từ facebook thì có thể dễ dàng tìm ra profile 😀 Rất may là em ấy ko để ảnh ở private, chứ ko thì mình đã té ko phải nghĩ rồi (mỗi ngày xkcn có thêm vài chục tới cả trăm ảnh mới, hơi đâu mà tìm profile các em ấy được).
Xem thêm mấy cái, thì quyết định nhấn Send add request. Vu vơ thôi, vì nhìn ảnh cũng có cảm giác em ấy kiêu kiêu, khó làm quen cho mà xem. Nhưng rất bất ngờ là khoảng 10p sau đã thấy em ấy accept. Mình liền vào viết vài dòng hỏi thăm, rồi lỡ tay khai là ảnh em có ở xkcn của uds. Kết quả là mình lĩnh nhiệm vụ vào xóa link tới fb của em ấy, và nhờ mod xóa ảnh của em ấy ở một số post ko phải của mình. Tiếc quá :”> Xinh mà 😛
Em ấy rất trắng, nhỏ nhắn xinh xắn. Đặc biệt là có đôi môi và nụ cười cực kì ấn tượng. Nhìn có cảm giác kiêu sa khó gần. Nhưng khi cười thì rất dễ thương luôn, nhiều ảnh nhìn rất hóm hỉnh vui tính. Xem ảnh mà có cảm giác rất vui 😀 Còn những ảnh không cười thì … cực kì hấp dẫn luôn, môi không cười mà như cười, nói chung là đẹp như hoa.
Nói chung cũng rất lịch sự thân thiện dễ mến. Không quá xa cách và càng không quá dễ dàng 😀
Mình đã hỏi nhưng em ấy là anh viết 1 bài về em trên blog nhé nhưng em ấy không đồng ý, dù sao em ấy có giết mình mình cũng phải viết bài này :)) (vì mình biết em ấy sẽ không giết đâu :P)

4 thoughts on “Tình cờ hay ho”

Leave a Reply