Tinh ban

Tình bạn như một nắm cát trong tay. Nếu bạn mở rộng bàn tay, cát sẽ chảy hết qua kẽ nhanh chóng. Nếu bạn giữ chặt nó trong tay thì cả kẽ tay, cát cũng sẽ chảy từ từ đi mãi, có thể bạn giữ được nhưng cũng chỉ là rất ít cát trong tay mình. Nhưng nếu bạn giữ chỗ cát bằng cả 2 tay và khép tay nhẹ nhàng, cát sẽ vẫn nằm yên chỗ cũ! Đừng nên buông lỏng hay quá sở hữu tình bạn, bạn sẽ chẳng còn. Hãy tôn trọng tự do của bạn mình và nâng niu tình bạn đó bằng hai tay và cả trái tim mình.

20 thoughts on “Tinh ban”

 1. cry……………… writes:to cung~ da tung co mot nguoi ban than nhung co le do to "nam chat ban ay trong tay" nen bay gio bon to chag the con nhu truoc nua~,to buon lam' ay' biet ko, nhung to chag biet lam the nao ca, vi to so neu choi tiep voi to thi ban ay cung se ko duoc thoai mai' lam……….huhu……….

  Reply
 2. Hi cry ! Tớ xúc động khi đọc comment của bạn (chú ý: tớ là người dễ xúc động, hihi). Ấy ơi, nếu người bạn mà ấy nói là tớ thì đừng ngại sự "không thoải mái", bởi vì tớ luôn luôn "vô tư nhiệt tình" với "tất cả những người mà tớ có thiện cảm" và luôn cố gắng"lịch sự đúng mực" với nhưng người bình thường (hoặc dù có làm tớ bực mình một tí). Mà với comment của bạn thì bạn được xếp vào list "những người có thiện cảm". Dù chỉ là một comment ngắn ngủi nhưng tớ rất vui và quý bạn – vì comment của bạn cực giá trị, lâu lắm tớ mới nhận đựơc một comment giàu cảm xúc thế, hihi :)PS: chỉ với một comment nhỏ bé mà bạn đã được tớ rất quý, bạn có thấy tớ rất dễ "mua chuộc" không, hihi ;). Tớ rất ấn tượng với cách gọi "ấy – tớ" – dễ thương thật đó. Và tớ cực kì tò mò "ấy là ai nhỉ ?"

  Reply
 3. thanhhai writes:hay lamgiong nhu tinh yeu cung vaytinh yeu nhu giot thuy ngan neu duoi tay ra thi no co lai con nam chat se tuot mat

  Reply
 4. [email protected] writes:Bạn đã chỉ cho tôi biết ý nghĩa thực sự của tình bạn.2. Bạn luôn luôn nói những điều mà tôi muốn nghe.3. Bạn không bao giờ bỏ rơi tôi.4. Sự chân thật tuyệt đối của bạn đã giúp cho ngọn lửa tình bạn cháy mãi.5. Tình cảm của bạn làm tôi xúc động, và cảm xúc tuyệt vời ấy sẽ còn mãi.6. Khi ở bên bạn, tôi mới thật sự là tôi.7. Tôi có thể nói với bạn bất cứ điều gì và bạn sẽ không chê cười.8. Mỗi khi nghĩ đến bạn, trong tôi lại đầy ắp những cảm xúc tuyệt vời.9. Bạn đã làm cho tôi cảm nhận được những điều mà tôi chưa bao giờ cảm nhận được trước đó.10. Mỗi khi tôi nhìn bạn, tôi lại thấy hồi hộp lạ thường.11. Bạn luôn là chủ đề trong những giấc mơ của tôi.12. Bạn có một khả năng hài hước tuyệt vời.13. Bạn luôn có những ý tưởng thật lãng mạn và thú vị.14. Bạn làm những điều tốt đẹp cho tôi hơn là tôi đáng được nhận.15. Khi bạn và tôi cùng nhau, chúng ta có thể làm được điều kỳ diệu.16. Bạn và tôi rất "hợp rơ".17. Bạn luôn có ý nghĩa trong cuộc sống của tôi.18. Bạn đơn giản và bình dị.19. Bạn là người đã mở cửa trái tim tôi.20. Và dĩ nhiên tôi mến bạn vì sự thông minh của bạn.

  Reply
 5. cobemuadong writes:

  tinh ban la mot thu bau vat ma ai cung co va ko bi lay mat diban la nguoi toi ce the khoc khi buon va cuoi khi vui, o ben ban toi ko phai lo lang gi toi cam thay hanh phuc va an tam den la ky

  Reply
 6. Anonymous writes:ban oi ban giup minh voi dc hok ?minh buon hoai aktoi la nguoi ko co khieu an noi.tui it co tam su voi nguoi khac lam, vi the nen nhung nguoi ban toi noi toi vo tam ni toi hok tin vo ho.

  Reply

Leave a Reply