Tiếc

Tiếc quá 🙁 Mỗi lần bán máy ảnh là lại buồn như chia tay người yêu vậy 🙁
Biết sắm máy gì đây, khi mà tiền quá là ít ỏi :”> haiz haizzzz
Đàn ông quả thật chỉ là những cậu bé nhiều tuổi, lúc nào cũng thích có đồ chơi 😛
Ah mà lâu cũng ko viết gì tử tế dài dài, thôi thì tổng kết tí cho 3 tháng đầu năm.
– Công việc:
+ Nói chung là cũng ổn ổn, quen quen rồi, không còn phải đi làm thứ 7 chủ nhật, 8 9h tối mới về như hồi xưa, giờ thì cứ tà tà rồi, dự án xong rồi mà. Giờ thì mình đang “tập làm PM”, quản trị dự án kiêm coder duy nhất : )), haiz, suốt ngày ngồi làm kế hoạch chi tiết với cập nhật tài liệu, chán ngấy. Dự án bảo hành thiết bị đầu cuối đã triển khai và thậm chí còn đang làm hồ sơ đăng kí bản quyển – rất kinh.
+ Phòng Sale yêu quý giờ đã tan tác, mô hình trung tâm thay đổi, giờ mình không còn ngồi cạnh các anh em chí cốt từ hồi mới vào làm, mà ngồi lủi thủi ở một góc rất xa xôi.
– Tình cảm:
+ Chưa bao giờ phải đi đám cưới nhiều như dạo này, thật là … mừng cho các bạn 😉 Trong khi mình vẫn KHÔNG CÓ GÌ. Vẫn trẻ mà – ko sao ko sao 🙁
– Cá nhân:
+ Cần nghiêm túc xem xét lại, và dành thời gian để suy nghĩ, về bản thân. Như việc sử dụng tiền, rất lôm côm, mua cái nọ, mua cái kia ??? Đại loại là hiện không quản lý được về mặt tài chính.
– Sở thích:
+ Ảnh: mai offline hội ảnh viettel mà hôm nay vừa bán máy =), giờ mua 40D thì cũng hơi ngại vì lỡ thích pentax mất rồi :”> Mà k20d thì đo sáng mệt phết, cầm k20d của anh Dũng đi chụp thường xuyên đo sáng sai và bị tối ảnh :(, mê K7 quá cơ mà K7 thì phải đợi 3 tháng nữa, thưởng quý sau :)) Quá mệt mỏi :”>
+ Phượt: cơ bản thì đợt 10/3 âm lịch sẽ không đi đâu cả, để dành tiền 30/4 đi Huế. Tìm hiểu về Huế thôi nào 😡

2 thoughts on “Tiếc”

Leave a Reply