Thứ 7 mưa

Tít nghe sến sẩm nhỉ, đáng ra phải là “Thứ 7 mưa buồn” nó mới đầy đủ, nhưng thôi, mưa sao cứ phải gắn với buồn, giả vờ sang chảnh à, thế này nhé: Thứ 7 mưa bẩn. Chuẩn nó là thế.
Sáng suýt thì muộn làm, mình cứ chờ mãi chuông báo thức mà không thấy nó kêu, may có bạn Bi ăn vạ – mắt nhắm miệng kêu gào đòi bế – làm mình dậy bế con, sờ điện thoại thấy tắt ngóm, chắc sụt nguồn, xem giờ thì thấy 7h15, vội vàng mặc quần áo đi làm. Ra đến nơi vẫn sớm 5 phút. Tin tưởng vào điện thoại mà không có phương án dự phòng thật sự rất nguy hiểm.
Dạo này đi làm mệt quá, rất căng thẳng. Tin vui là sau gần 4 năm đi làm thì cũng được tăng lương lần đầu tiên, cũng gọi là có chút an ủi. Thằng Vinh ngu nó vào Viettel sau mình mà giờ hệ số lương đã 4.8, trong khi mình mãi mới lên  được 4.2.
Vừa vào Instagram của Sở Khanh, thấy cuộc sống của nó nhiều màu sắc quá, Instagram (cũng như cuộc sống) của mình thật buồn tẻ.  Trên facebook, Tùng dâm điện hạ mặt trời vừa đi đâu đó ở Philippines du lịch, rất đẹp, thật hâm mộ và ghen tị.
Em gái mình sắp lấy chồng, thôi lấy đi cho … khôn lớn, bố mẹ kêu (nhiều) quá, nhức cả đầu. Vì em gái mình chuẩn bị cưới nên Dung ỉn và Bi ngô sẽ lại về quê khoảng 1 tháng để tham dự cưới, hỏi.
Trong thời gian đó mình ở HN sẽ phải cố gắng mà tìm nhà, nhà ở Vũ Ngọc Phan hùng hục tới đặt cọc rút cục lại không thuê nữa, giờ rút cái cọc một triệu cũng tương đối mệt mỏi đây, hẹn đi xem nhà và lấy lại tiền đặt cọc mà mưa gió rét ngại quá vẫn chưa đi được, đành để sang tuần.
Bi ngô dạo này toàn đòi bế, khóc thì to, ưỡn ẹo khó tính. Vẫn chưa luyện cho nó tự nằm ngủ được, rất gian nan, vì nghe nó khóc là mẹ nó lại xót và bế lên.
http://afamily.vn/me-va-be/giup-be-yeu-tu-ngu-qua-dem-sau-7-ngay-20131004104437396.chn

4 thoughts on “Thứ 7 mưa”

  1. Sở Khanh nó có ô tô, ghen với nó làm gì. Còn Tùng dâm thì muốn có vợ có con bỏ mẹ, nó ko ghen mày thì thôi, mày lại còn so đo :)))

    Reply

Leave a Reply