“Thiên đường mua sắm”

Cái cụm từ “thiên đường mua sắm” này được một bài báo nào đó dùng cho đất nước Singapore, nghe tờ báo đó kể mà mình thèm khát quá xá. Hôm nay đi Metro cùng mẹ, lâu lắm rồi mới được lang thang nhìn ngắm, khoái thật, nhưng lần sau đi có lẽ phải ghi những thứ cần ra giấy, cứ lan man hết chỗ này đến chỗ kia, sờ cái này cái kia, mỏi rã cả chân.

Hôm nay đến cài máy tính cho chị Thùy, máy chị ấy xịn quá thể, lại càng chán hơn cái máy của mình,hic. Mà cứ vác ổ cứng đi lung tung, chân cắm sắp gẫy hết rùi, nguy hiểm quá, hichic. Lúc nãy mang ổ về, cắm máy lại giở chứng không lên, hichic, hi vọng là tí nữa nó sẽ lên, mình phải làm bài tập C để mai nộp, lạy chúa tha cho con.

Chị Thùy bảo theme của mình không sang như của anh Phúc công công, thật thế à ? Mọi người có ai cho xin ít ý kiến với !!!

Bạn thích phong cách nào ?
Nhí nhảnh chó cảnh như kiểu hiện tại (trong sáng, mát mắt)

1

Sang trọng, hoành tráng (đen sì nhung huyền)

2


Sign in to vote

4 thoughts on ““Thiên đường mua sắm””

  1. cái gì muốn thành công thì cũng cần có đam mê chị ạ, chị đọc cuốn “Nhân chuyện chị Thỏ bông” chưa ? Tản văn của Thảo Hảo, đọc xong chợt giật mình ngẫm nghĩ, những sự việc lù lù trước mắt mà ta không nhìn ra.
    Muốn hiểu để mà yêu thì trước hết phải yêu để mà hiểu.

    Reply

Leave a Reply