Thèm muốn

Sáng nay Tú béo gửi cái link laptop đang Flash deal, tiếng Việt gọi là “giảm giá nhanh”, đại loại là cái laptop này. Nhìn bồ kết quá đi, màn 14″ FulHD, cảm ứng, lật 360 độ, nặng chỉ có 1.5kg, 8G ram, core i7. Con này chắc hơi khó nâng SSD. Thôi dùng tạm HDD.  Thèm quá nhưng giờ đào đâu ra 15 củ mà mua. Thôi đành tìm lý do không mua: Giảm giá đầy, hết cái này thế nào chả có cái khác. Con này thương hiệu Lenovo, mình ghét. Nó có 46% người vote 1 sao trên amazon, chắc là phần cứng có nhiều lỗi. Nói chung là bộ não mình rất là mạnh, “my brain is very strong” (Ted Mosby) haha.

Vợ dạo này bị ốm, ho hiếc cả tuần rồi. Không có sức khỏe là rất lừ đừ, không làm được gì cả, làm gì cũng nhanh mệt mỏi. Dễ cáu gắt. Thiếu kiên nhẫn và bao dung. Không tốt không tốt. Sức khỏe tuyệt đối quan trọng, chỉ khi bạn ốm bạn mới nhận ra điều đó. Còn khi bạn khỏe bạn nghĩ “hiển nhiên tôi khỏe”, thế là bạn bỏ bê việc luyện tập nâng cao sức khỏe, viện ra hàng tỉ lý do để tránh luyện tập, ok, chỉ vì một lý do duy nhất thôi: Bạn cho rằng sức khỏe không quan trọng. Còn nếu bạn nghĩ sức khỏe quan trọng, bạn sẽ có thời gian tiền bạc cho nó.
Vĩ nhân tương lai đã nói:
http://kenh14.mediacdn.vn/thumb_w/650/2016/9-1-1468266354618.jpg
Huyền Chip đi chu du khắp nơi, rút cục cũng chỉ để vào Stanford với học bổng 64000$/năm. Diệu Liên thần tượng của mình – à quên Diệu Liên bạn thân mình – còn rất trẻ mà rất giỏi giang đức độ trưởng thành, và có học bổng 75000$/năm ở đại học Harvard. Chúc mừng em, giờ em đã là “bạn cùng trường” với Bill Gate, Mark Zuckerburg …
 

1 thought on “Thèm muốn”

Leave a Reply