Thăm Hiền ở Cầu Giấy

Lại một ngày đi ngủ rất muộn, căn bản xem Windstruck hay quá, rốt cục là hơn 2h mới đi ngủ. Sáng 8h mới đạp xe đi học. Đăng kí làm vé tháng xe bus, in tài liệu, ăn sáng, nghỉ luôn tiết tin. Học 3 tiết Anh. Thật tội lỗi, mình chả muốn bùng học tí nào, nhưng hình như thức đêm nó thành thói quen rồi, ko buồn ngủ tí nào. Vấn đề là sáng hôm sau dậy đi học thì mệt và mỏi khủng khiếp. Từ hôm nay quyết tâm đi ngủ trước 12h, ngủ dưới nhà luôn cho nó lành chứ nằm trên thì bọn nó ko đi học sáng, chúng nó cứ thức mình cũng ko ngủ được.

Trưa lò dò ở Nguyễn Phong Sắc, do sự thông minh (trời phú, à quên bố mẹ phú) nên anh ta đã không khó khăn tìm được nhà bạn Hiền ở số 23 ngõ 14. Nhiều phòng trọ kinh khủng, rất may mắn nữa là gặp ngay bạn Hiền đang “quay tóc”- vừa gội đầu xong ý mà. Lại rất vinh hạnh gặp bạn Thủy Tiên, hì. Ăn cơm trưa ở đó và nói chuyện rất vui. Lúc sau về nhà, chat với Hiền, bạn ấy bảo rằng Thủy Tiên rất lạ so với bình thường, vì bình thường ko nói nhiều và thân thiện như thế. Hé hé, phải chăng vì mình nói nhiều quá nên bạn ấy thương tình nói cùng cho mình đỡ ngại ? Hay tại “kém miếng khó chịu” “nó nói như vậy ta lại ngồi im sao?”… Khờ khờ, thực ra thì giả thiết của bạn Hiền là vì “hồi lớp 12 tớ nhồi nhét cho bạn ấy rất nhiều chuyện về cậu”, rồi thì cùng sở thích đọc sách, cùng sở thích nhạc Secret Garden, cùng hay dùng máy tính nữa. Cởi mở là điều dễ hiểu thôi mà ^_^. Dù sao được nói chuyện với người có cùng nhiều sở thích cũng thật là thú vị, Thủy Tiên, Thủy Tiên 24786 🙂

mệt

1 thought on “Thăm Hiền ở Cầu Giấy”

  1. Tối thì Hùng tề, Hằng, Ngọc Anh đến nấu lẩu, có cả Hiếu cụt, Hà nữa. Tổng thể là 8 đồng chí. Ăn khá là vui, mỗi tội thiếu đũa nên Trung phải ăn bằng thìa, hehe.

    Reply

Leave a Reply