Sâu béo

Sâu béo là một con sâu đặc biệt, vô cùng đặc biệt. Tại sao đặc biệt? Có nhiều lý do.
Như là không thèm lưu số điện thoại của mình, mỗi lần mình gọi đến là một lần Sâu hỏi “ai đó ạ?” – tức nhỉ, nhưng mà em ấy bảo là “lưu làm gì, sau này mất công xóa”, phũ không, quá phũ.
Như là khi Mình bảo môi em rất xinh đấy, em bảo “ai cũng nói với em như thế”, mình 😐
Như là khi Mình kể chuyện cho em nghe, em nghe xong phán một câu “chả liên quan” (đến em), mình 😐
Như là lần đầu tiên gặp, hai đứa ra chùa Kim Liên, ngồi ngắm sen và nói chuyện, em bảo hồi xưa lần đầu tiên em ra đây là ex đưa em ra.
Như là lần thứ ba gặp, ở ZigZag trên Nguyễn Xí, cũng là nơi mà em dc dẫn tới lần đầu tiên bởi ex (mình cũng thích ZigZag dc vài năm rồi ấy chứ, nhưng chưa gặp em ở đó bao giờ :P)
Em còn đặc biệt, vì em là con út nhưng lại rất độc lập, không dựa dẫm, biểu hiện là sở thích đi phượt, một mình vào Sài Gòn, em kể là em muốn sau khi tốt nghiệp sẽ vào SG làm việc, mình hỏi em có người quen trong đó không, em nói không, nhưng em đã từng vào đó. Mình rất ngưỡng mộ, mình cũng luôn thích vào Sài gòn, sống và làm việc, mình cũng thích đi phượt, nói chung, em trẻ và em làm dc (hoặc nghĩ được) những việc mình muốn nhưng chưa làm được. Mình hâm mộ.
Bạn Sâu xinh không? Cũng bình thường, bầu bĩnh dễ thương, mình hỏi bạn ấy có làm thêm gì không, bạn ấy kể là có đi dạy khiêu vũ thể thao, mình lại hâm mộ tập 2, nhưng mình thề là mình chưa thấy giáo viên khiêu vũ nào lại … béo như bạn ấy :-” 😛 Bạn Sâu có cái miệng rất xinh, môi cong cong kiểu “cãi nhau không thua bao giờ” 😛 nhìn … thèm lắm. Mũi cũng xinh, mắt cũng xinh. À đấy, suốt ngày gọi mình là mắt bé /:)
Bạn Sâu còn đặc biệt vì các bạn zai sau khi đi phượt, làm xế cho bạn ấy, toàn là say nắng cảm cúm bạn Sâu, mà bạn Sâu thì sức đề kháng tốt lắm, chả say nắng đâu, thành ra bạn Sâu toàn bị làm phiền mệt mỏi bởi các bạn xế. Bạn Sâu kể như thể kiểu là bảo mình là “nhắc trước rồi đấy, đừng có mà vừa gặp đã kết tui nha”. Mình tức lắm, bạn tưởng bạn ghê gớm lắm hả :-w Nhưng mà mình vẫn bị kết bạn ấy mới đau 😐 Bạn Sâu còn đặc biệt vì có cả zai đẹp zai đi Merc tới đón bạn ấy đi ăn sáng, cafe, xong là bạn ấy kể zai này chán ốm, toàn ngồi nói chuyện chiến sự bên Tây =). Mình hâm mộ tập 3, gái mà có Merc tới đưa đi ăn sáng thì ghê gớm đây, thế mà gái còn chê thì quả là gái quá chất, không hâm mộ mới lạ.
Trong vòng 2 tuần gặp Sâu 4 lần, trong khi một “Bạn Tâm Sự” cũng thân, ở ngay ktx trường HANU, quen nhau hai năm gặp nhau mới có 3 lần 😀
Ngày hôm nay mình thật sự là nhớ bạn Sâu béo! Vì mình trót làm hỏng lap của bạn ấy 🙁 lương tâm cắn rứt 🙁

1 thought on “Sâu béo”

Leave a Reply