Số nhà mới, địa chỉ mới

Hôm nay bạn Đoài nhảy vào chat, hỏi chứ “tại sao cậu lại thích cái domain thaimeo.info thế”, mình lười nghĩ câu trả lời, nên hỏi lại “thế thích cái nào khác bây giờ” ;)) – hỏi lại là cách rất hay để tránh phải trả lời câu hỏi ;))

Bạn Đoài thì cũng khôn ko kém, thay vì trả lời câu hỏi của mình, bạn ấy tuyên bố: “thế thì thích cái domain khác đi nhé, thaimeo.info bị đăng kí mất rồi”, hichic, mình hơi hoang mang, vì Thủy Tiên hồi xưa cũng dọa là đăng kí nhanh kẻo có “Thái Mèo” khác đăng kí mất :)). Mình đợi mãi ko thấy thằng nào tranh ;)) Hôm nay nghe Đoài Trần nói thế, mình hộc tốc gõ thử rồi vào check, bị đăng kí thật, nhưng mà là bạn Đoài tốt bụng dễ thương ;)) đăng ký để tặng mình, ôi quý bạn Đoài quá đi ;)) ;;) Thế là bây giờ, blog mình pro hơn bao nhiêu ;)). Vì blog pro, nên các bài viết cũng phải cố gắng tử tế hơn một chút, trước giờ toàn linh ta linh tinh. keke.

Đầu tiên là phong cách viết, cố gắng thêm tranh ảnh minh họa, vừa nãy bạn Vân xù vào, kêu gào ầm ĩ vì blog toàn chữ, ừ, kể cũng đúng, mình cứ làm như mình là blog OSIN hay sao mà toàn chữ là chữ, ảnh iếc tí cho nó xì tin chứ ;))

Tiếp đó là nội, tiếp tục chăm viết hơn về chuyên môn, toàn kể chuyện vớ vẩn linh tinh, cái hay ho thì giữ riêng, xấu tính quá :”> hị hị

ảnh này là minh họa mùa sen nở, hôm nào dậy sớm ra hồ sen chơi 😡

3 thoughts on “Số nhà mới, địa chỉ mới”

  1. Hơ, lần đầu tiên có người sử dụng 4 từ “tốt bụng dễ thương” để tả về mình ^^ Kiểu này đêm nay mất ngủ rồi =)) ( bởi vì bạn Thái đang nói về thằng nào cùng tên với mình :)) )

    Reply
  2. Hehe…chúc mừng bác nhé. Blog mới trông pro thật, cả tên miền cũng chuẩn luôn nhé.:D Để em update lại cái link cho bác sang thaimeo.info nhé.

    Reply

Leave a Reply