Rảnh rỗi

Rảnh rỗi ngồi xem lại dữ liệu trong laptop, ngày xưa mình đẹp zai vãi, thảo nào lấy được vợ :-j
IMGP1211
Tủ lạnh toshiba 120 lít nhà mình (chính xác là bố mẹ mình) mua từ 2004, vẫn đang chạy tốt, chưa hề phải sửa chữa thay ga lần nào, nhưng giờ hơi chật nên phải nâng cấp cái mới. Chọn chán chê quyết định lấy cái Hitachi R-T230EG1D 225 lít giá khoảng 7tr, soi giá ở Hương Anh thấy rẻ hơn HC, chạy qua Hương Anh định mua, thì bọn dở người đó lại bán giá cao hơn trên website của chúng nó hẳn 500k (tặng một cái nồi lẩu 500k – nhưng anh cần chó gì nồi?), điên quá mắng cho bọn nó một trận, rồi gọi điện cho Trung pig, hỏi giá, thì nhà Trung pig bán rẻ hơn hẳn 700k, xuống đó mua, mà lại không có, hẹn gọi hàng từ HN lên mà mấy hôm không có hàng về, thế là đành chuyển sang cái Toshiba GR-S25VPB(S), 6.4tr.
Lúc chiều mở tủ ra không thấy ngăn đá có hơi lạnh, ngăn lạnh cũng cảm giác không lạnh mấy, lo lắng vãi, tưởng nó bị làm sao, lại như cái sanyo ở Ngã Tư Sở, vừa mua được mấy hôm đã dở chứng, chạy kêu rõ to mà không lạnh, may quá không phải, vì mình chỉnh nhịêt độ từ mức MID lên mức MAX thì nó lại chạy ro ro, hơi lạnh tỏa ra ầm ầm. Thở phào.
Có lẽ là phải mua cái đèn sưởi nhà tắm, không thì lười tắm quá đi mất. Ở miền bắc công nhận tốn kém mà, đổ rõ lắm tiền để … chống rét.
http://www.vp9.tv là website công ty của mình (mình 1% vốn, sắp tới tăng vốn thì cổ phần mình sẽ giảm đi), sản phẩm thì hay mà website thì công nhận là xấu, mà cũng chẳng giới thiệu chi tiết sản phẩm gì cả.
Vp9 Tv box là một sản phẩm biến tivi thành một cái smartphone cỡ bự, đại loại vậy, tất nhiên là phải có đường truyền internet tốc độ cao, không thì xịt hết, tức là internet là điều kiện tiên quyết, sau đó mới tính tới dùng tivi box. Với Vp9 tv box thì bạn có thể xem truyền hình – tất nhiên – nhiệm vụ chính mà, nhưng giờ ai còn xem tivi, mà phải là xem phim theo sở thích, phim bộ, game show của Mỹ, Thúy Nga tất cả các đĩa, bóng đá ngoại hạng Anh, đó, chính nó đó.
Lý do mỗi nhà đều nên có tivi box:
– Màn hình rộng thích hơn, smartphone 4-5″ dùng được rồi, nhưng bé, máy tính bảng 7-10″ dùng to hơn rồi, nhưng vẫn bé, tivi 32-50″ dùng sướng hơn nhiều, thề.
– Chia sẻ nội dung cho cả gia đình, tết nhất, quây quần cùng xem bộ phim hoặc lướt facebook cho cả nhà xem ảnh người thân ở xa chẳng hạn, rất là đầm ấm, xem trên điện thoại hoặc máy tính bảng cũng được, nhưng truyền tay nhau hẳn là không sướng bằng, hehe.
Mình chỉ thấy chưa rõ ràng lắm, là 50k/tháng thì xem được những nội dung gì, 100k/tháng xem đựơc những nội dung gì, 150k/tháng xem đuợc những gì?
Ngoài ra nên nhớ còn phải chi ít nhất 220k tiền thuê bao internet hàng tháng nha.

1 thought on “Rảnh rỗi”

Leave a Reply