Quà 1.6

Hôm nay người nông dân được công ty phát quà 1.6, do 25 năm có một lần nên quà khủng hơn mọi năm. Thật sung sướng làm sao, đang chết đói ví rỗng thì nhận tệp tiền mong mỏng, sướng quá hihi.
Gọi điện ngay cho bên điều hòa lắp con sumikura 5.7tr miễn phí vận chuyển lắp đặt và 2 cái thanh nhôm treo cục nóng, bảo hành 2 năm, đầu tiên cứ đinh ninh made in malaysia là hàng malaysia, ai ngờ cao thủ điều hòa cho biết đó là hàng tàu địa phương núp bóng malay bằng cách đặt nhà máy sản xuất ở malay =)) Khổ thân tôi, biết thế mua cụ nó funiki hoặc reetech cho nó made in vietnam.
Em họ mình nhờ mua laptop cũ, google rồi hẹn hò lên xuống với thằng bán từ đầu tuần mà chưa đi xem được do bận bịu mưa gió, hôm nay vừa có tiền quyết đi luôn để cuối tuần đưa laptop cho em Hải. Nó hẹn ở cổng viện 198, tới ngõ 62 Trần Bình mình gọi nó, nó phóng xe máy ra đón, rồi đưa mình vào quán bún chả mà mình đã ăn mấy lần với Dung hâm, tưởng thế nào, quán bún chả này thì lạ gì. Nó mang cái lap ra, bật mãi không lên, tháo pin ra bật vẫn không lên, đèn sáng nhưng màn hình không lên, hehe, anh mang vào buồng, rồi lôi ra con khác bật lên, mình vào wifi, mở nhaccuatui, bật loa ầm ầm, xem qua cấu hình, ok, chốt, giá 4tr hả, định bụng nó bảo ừ 4tr thì sẽ bảo thôi bớt cho anh tí đi, ai dè nó bảo luôn lấy 3.8tr. Ok, thế thôi khỏi cần mặc cả, ưng chú rồi đấy. Nó kêu là hàng công ty thanh lý, mỗi lần làm công trình lại  được cấp loạt máy mới. Mình nghe khó tin vãi, cơ mà kệ xừ. Made in malaysia là ưng rồi =)) Bàn phím toàn kí tự lạ lạ, được giải thích là tiếng mexico vì đây là hàng xuất mexico. Hỏi có túi không thế là vào buồng lôi ra cái túi asus, về nhà xem thì thấy túi mới phết, cũng dày dặn, ưng cái bụng.
Về nhà được 10p thì thợ mang điều hòa đến, lắp kì cạch từ 7h tới 9h mới xong. Thợ này chuyên nghiệp hơn đội lần trước mình gọi, lưu số rồi, lúc nào cần bảo dưỡng hoặc chuyển điều hòa có thể gọi đội này hoặc nhờ trên otofun.
Nhân dịp có cái khoan của đội thợ lắp điều hòa nên hôm nay đã đưa được cái mắc quần áo và cái ảnh cưới về đúng vị trí, thật sung sướng. Mọi hôm ảnh cưới vứt dưới sàn, quần áo không có móc treo vứt lung tung trong góc buồng, trông cực nhêch nhác =))
Điều hòa 5.7tr nhưng vật tư lắp đặt nữa thành ra thanh toán 6.335k, bo luôn thành 6.350k cho tròn.
 
Cuối cùng xin chân thành cám ơn hàng xóm 12A05 đã cho mượn cái ghế-thang nhôm nho nhỏ. Cám ơn hai tấm phản ở ban công, không có hai cái dát giường đó thì còn lâu mới đưa được cục nóng lên cao như thế. Hehe.

3 thoughts on “Quà 1.6”

    • Mịa có 20 tờ thì cũng mỏng mà, định chụp khoe trên fb mà thấy nó mỏng mỏng nên ko dám chụp :)) lắp điều hòa mua laptop xong hết béng :))

      Reply

Leave a Reply