Oan gia ngo hep !

 Đúng là oan gia ngõ hẹp. Lang thang vòng vèo một hồi ở Vĩnh Yên, ghé qua cổng trường chuyên một chút, lúc vòng ra, gặp ngay Vân ngồi sau xe máy của một đồng chí nào đó (không biết là em họ hay là bf của em ấy). Chắc là cũng nhận ra mình (lúc ấy đang ngất ngư đạp xe với cái vẻ phớt đời không thể tả :D), em ấy quay sang phía khác luôn, hehe, chào nhau một câu cũng không có nữa. Mình thì vẫn gữi nguyên vận tốc đạp xe, vẫn giữ nguyên sắc mặt lạnh lùng, nhưng trong bụng thì khá “lùng nhùng”  nửa ở nửa về. Em ấy vào trường nhất định sẽ phải ra, chi bằng ta phục kích đợi em ấy ra. Đợi ra để là gì nhỉ ? Để nhìn biển số xe máy về đánh đề chắc, mấy trò cờ bạc đề đóm ta vốn không ham :D. Mà hơn nữa ở lại chờ em ấy quay ra em ấy lại nghĩ mình “quỵ lụy” em ấy, em ấy lại được dịp tinh vi “ta thật là có giá”. Thôi đi về luôn. Ta không cần em đâu em nhé !

Nhưng dù sao việc lởn vởn lằng nhằng mà gặp được em ấy thấy cũng hay hay.

5 thoughts on “Oan gia ngo hep !”

 1. dạ chào bạn Thái mèo, em nói thạt với pác, pác nhát thế thì k làm đc chuyện gì đâu!!Phải tay iem, iem..đập chit ăn thịt…!pác nghe em..làn sau gặp nó..”phang” lun!!

  Reply
 2. Bạn lại xúi tui đi tù rồi bạn ở ngoài ngư ông đắc lợi hả ? Hehe, kế sách “đập và phang” của bác áp dụng cho thời tiền sử thôi, 12 mấy năm tu luyện, mài quần trên ghế, đọc sách thánh hiền toét cả mắt (cận rồi bác ạ) đâu phải để mà “đập – phang”. Yêu cầu có cao kiến hơn 😀

  Reply
 3. oh bac cung gioi noi dua! +_+
  Hay bac da tung doi xu voi ng iu cua bac va tinh dich nhu the? Ah the thi cai kinh nghiem …suong gio cua bac cung de ne thiet.

  Reply

Leave a Reply