Nhật ký thử thách dậy sớm

Ngày 01: thứ 6 13/5, tối hôm trước, gần 12h, ngay sau khi post facebook cái tuyên bố dậy 4h30, anh ta lập tức tắt sóng đi ngủ luôn. Cũng khá hồi hộp nên hơi khó ngủ, 2h30 đã tỉnh, nói chung ngủ không có ngon. 4h30 dậy và phát hiện sự “khác lạ” khiến mọi người đặt rất nhiều câu hỏi, hầu hết là không tin việc có thể thực hiện được, nhưng cũng có khá nhiều người cho biết họ đang thực hiện việc dậy sớm. Ok ngon.

Ngày đầu tiên mình đọc sách, viết blog, dịch, phơi quần áo, cho khoai vào lò nướng, xuống phòng gym tập một lúc, về tắm.
Do để quên bình nước ở cty nên mình không pha chè từ nhà được, mang chè tới cty nhưng ngại sang bên 213 nên không pha chè uống, kết quả là buổi chiều khá là buồn ngủ. Tối về ăn cơm rửa bát xong lăn ngay lên giường ngủ luôn từ hơn 9h.
Ngày 02: thứ 7 14/5, vẫn dậy 4h30 như bình thường, vì đi làm cả ngày thứ 07, tối lại đi đá bóng nữa, nên mình đã phải sang 213 ngay từ sáng, pha chè để uống cho tỉnh táo.
Sáng thì vẫn như bình thường, đọc sách, lướt facebook, viết blog, đi tập gym.
Do có chè trợ giúp nên đỡ buồn ngủ. Gần như hết, nhưng đau bụng và người cứ nao nao. Dù sao vẫn đi đá bóng được. Đá bóng xong uống 3 cốc bia.
Ngày 03: chủ nhật, 15/5, 4h30 chuông reo, dậy tắt chuông, suy nghĩ, cảm thấy người không khỏe lắm, thôi quyết định hôm nay chủ nhật, tối lại uống hơi nhiều bia, ngủ tiếp cho nó an toàn, dậy mà ốm thì toi cơm. Kết quả là 7h30 mới dậy.
Ngày 04:  thứ 02, 16/2. 4h30, lướt fb, và đang viết blog đây. Kkeke. Mọi chuyện vẫn đang trong tầm kiểm soát. Hôm nay chắc là sẽ không đi gym nữa, hôm kia gánh tạ có vẻ sai kĩ thuật nên cổ bị đau kinh khủng, từ giờ không tập động tác nguy hiểm đấy nữa. Hai lần tập là hai lần đau cổ vai gáy dã man.
 

5 thoughts on “Nhật ký thử thách dậy sớm”

Leave a Reply