ngon rôi, 7.10 xịn quá

thật tuyệt vời, mình đã có được một ubuntu gần như hoàn hảo, về cơ bản là hoàn hảo, hihi,
mình bị mất thanh header của các cửa sổ, tức là ko có nút close ở góc trái, không dùng chuột di chuyển cửa sổ được, thật vô cùng bất tiện, tìm help không nổi vì không biết gọi cái thanh ấy là gì 🙂
thế là hì hục nâng cấp từ bản 7.04 lên 7.10, nâng cấp nó cũng chả đơn giản tí nào, thực ra thì bản 7.10 mình tải về rồi, cài vào ổ ảo rồi, nhưng lại cài lên đĩa cứng bằng bản 7.04 vì tiếc 3k đĩa trắng, hehe. Vì bản 7.10 mình tải hồi xưa không dùng để update lên được, thế là phải tải bản alternate, gần chết mới tải xong, mất hơn 3 tiếng :). Cài cũng lâu, phải đến hơn tiếng đồng hồ ý chứ, vì dù mình đã tải bản iso về rồi, bọn nó vẫn không tha, vẫn lọ mọ tự tải cả đống phần mềm về, lâu nhất phần tải này. Còn cài thì thực ra là chỉ 30 phút thôi.
Cài xong thì tất cả các vấn đề đều được giải quyết. Menu gọn gàng hơn, biểu tượng rõ ràng đẹp đẽ hơn :), cái header hiện lên một cách rất kì diệu, hehe. Trong screen resolution thì có đầy đủ các độ phân giải :). Chọn lên 1440*900, ngon lành ngay, 75Hz, khởi động lại vẫn ngon, không bị bật về 1024 như bản 7.04 kia, đúng là có update có hơn ;))
Rồi, bây giờ cài hiệu ứng Compiz thôi, hihi. Tuyệt thật. Máy mình card onbo cũ cũ (GeForce6100) mà chọn phần hiệu ứng xịn nhất vẫn chạy nuột, hêhe. Làm sao mơ điều ấy ở vista chứ ;))

5 thoughts on “ngon rôi, 7.10 xịn quá”

  1. nnpkpcc writes:

    Chuc mung ban da vao UBUNTU 7.10Ban da cai duoc scim-viettiti.dev hoac xvnkb-0.2.9a chua.neu co vui long trao doi kinh nghiem nhe.Than a'i.NNP

    Reply

Leave a Reply