Ngắn và vui

Hôm qua lọ mọ vào dep.com.vn, tự dưng lại đọc được một mục mới rất giải trí, copy về phát (thứ 4 hàng tuần):
1. Bạn gái tôi viết email than phiền rằng lâu nay chúng tôi gặp vấn đề trong giao tiếp. Tôi bèn bật skype để hỏi tại sao. Cô ấy không online nhưng sau đó nhắn tin qua Facebook rằng thật ra không có chuyện gì cả. Tôi bèn viết blog rằng tôi rất yêu cô ấy, xin đừng lo lắng. Nàng bình luận ở dưới là nàng cũng yêu tôi lắm.
Xúc động quá tôi bèn rướn người sang hôn nàng say đắm.
2. Có 3 bước để luôn có một hàm răng khỏe mạnh: một là đánh răng ngày hai lần vào sáng và tối, hai là khám răng định kỳ 6 tháng 1 lần, và điều thứ ba – quan trọng nhất là tuyệt đối không chõ mũi vào chuyện người khác!
3. Người phụ nữ sẽ biết mình mặc hợp một chiếc váy chính là lúc thấy người đàn ông của cô ấy chỉ nhăm nhe cởi nó ra.
4. Để giảm cân nhanh, bạn chỉ cần tập động tác sau: từ từ xoay cổ sang trái, rồi xoay nhanh hơn sang phải. Lặp lại động tác trên vài lần mỗi khi có ai đó mời ăn.

5. Người dại dột không học được gì sau khi ngã. Người có nghị lực học được cách đứng dậy sau cú ngã. Còn người khôn ngoan, sau khi cười hahahaha, sẽ học được rất nhiều điều sau cú ngã của nhiều thằng khác.
6. Cuộc đời cũng giống như Facebook, ai cũng like và comment vấn đề của bạn, nhưng sẽ chả có ai giúp bạn xử lý nó cả, vì họ còn đang mải post những vấn đề của chính họ.
7. Bí mật để có thể kiếm tiền nhanh nhất trên Facebook: Bạn click chuột trái vào phần Menu, chọn Sign out hoặc Thoát, và quay lại làm việc đi!
1. Lần đầu gặp mặt, khi phải đi vệ sinh, đàn ông nhút nhát sẽ cười bẽn lẽn đỏ mặt đi ra phía nhà vệ sinh, người đàn ông lịch thiệp phải lễ độ hơn: “Anh xin phép ra gặp thằng bạn mà nếu sau này có điều kiện sẽ giới thiệu nó với em.”
2. Những phẩm chất đàn ông cần có:
Nói chung với phụ nữ, phẩm chất được trân trọng nhất của đàn ông là điều Bác Hồ dạy: khiêm tốn, thật thà, dũng cảm.
Khi nàng hỏi những câu hỏi không hề có đáp án như: “Em có xinh không?”, “Em mặc bộ này có hợp không?”, “Em trông có trẻ không?”… bạn cần khiêm tốn trả lời rằng: “Ai dà, xinh/mặc đẹp/trẻ thế này làm anh cảm thấy mình thật không xứng đáng với em”.
Khi nàng kể đến lần thứ 27 câu chuyện mua sắm hôm trước, thay vì kêu nàng nói quá nhiều quá đi, bạn bèn thật thà dừng lời, ngỡ ngàng tâm sự với nàng rằng khi môi em khép hờ thế này trông quyến rũ chết đi được.
Khi nàng hỏi: “Cô bạn A và cô bạn B anh thấy ai xinh hơn?”, trước mặt các nàng, bạn sẽ cho rằng A thì xinh, còn B thì có duyên, và lén lút nhắn tin cho nàng: “Em thì đã xinh lại còn duyên mới chết”.
Tuy nhiên cũng có một ngoại lệ, đó là câu nói nổi tiếng: “Anh cảm thấy mình không xứng đáng với em, mình chia tay nhé”. Phẩm chất cần thiết ở đây là dũng cảm, không phải khiêm tốn hay thật thà gì sất.
3. Tặng quà cho nàng là cả một loại học vấn, và phân loại phụ nữ để tặng quà cũng là một loại học vấn phức tạp không kém. Ví dụ ở dưới là một cách phân loại phụ nữ theo mầu sắc của Gia Cát Lượng, một chiến lược gia nổi tiếng thời cổ đại:
Mẫu 1: Nàng cuồng nhiệt như lửa.
Mẫu 2: Nàng ấm áp như nắng.
Mẫu 3: Nàng yêu kiều nghịch ngợm như cỏ non.
Mẫu 4: Nàng thanh xuân mát mẻ như lá.
Mẫu 5: Nàng dữ dội và dịu êm như sóng biển.
Mẫu 6: Nàng cao quý, lãng mạn và xa cách như gió.
Mẫu 7: Nàng thuần khiết và ngại ngần như tuyết.
Mẫu 8: Nàng bí ẩn và cuồng nhiệt như bóng đêm.
Và từ đó suy ra bí quyết tặng quà:
Mẫu 1: tặng hoa hồng.
Mẫu 2: tặng hoa hồng.
Mẫu 3: tặng hoa hồng.
Các mẫu còn lại: cũng hoa hồng.
Nếu nàng không thích hoa hồng, ta bèn tặng hoa tai.
Việc phân loại phụ nữ chỉ mang ý nghĩa minh họa và hoàn toàn không có nội dung gì cả, và Gia Cát Lượng thì biết quái gì về tán gái chứ.
4. Vì sao đàn ông lại mê bóng đá? Lý do thực sự đơn giản: bóng đá đã có sẵn hai kỹ năng cơ bản mà mỗi người đàn ông cần làm tốt: giữ bóng của mình an toàn và đưa bóng vào sâu nơi đối phương bảo vệ. Hì hục mãi rồi ghi bàn xong hạnh phúc lắm!
5. Đàn ông là gì trong mắt chị em?
Đàn ông là củ hành tây, cứ bóc ra một lớp lại khiến bạn khóc, và đến khi bóc hết rồi thì chẳng còn gì ngoài lớp vỏ và nước mắt.
Đàn ông là mascara, sẽ biến mất ngay khi bạn chảy nước mắt.
Đàn ông là tờ vé số cào, ban đầu thì đem đến hy vọng lớn lao, cho đến khi bạn cào hết thì sẽ để lộ dòng chữ: “Chúc bạn may mắn lần sau”.
Thế nên, để giữ đàn ông thì nhớ không cào, không bóc mẽ, và đặc biệt là không khóc lóc.
1. Những điều có thể giết chết mối quan hệ: thiếu an toàn, mất lòng tin, ghen tuông, thiếu giao tiếp, ảo tưởng…
Nhưng nhanh nhất lại là: Facebook, Skype và Candy Crush. Phải, đặc biệt là Candy Crush.
2. Có một sự thật: Câu hỏi đàn ông sợ nhất vì không biết trả lời thế nào, đấy là “anh đang nghĩ gì đấy?”. Chẳng lẽ lại nói thật, bậy chết.
3. Ghen có nghĩa là, khi nàng nói nàng ghét “con đấy”, tức là bạn cũng phải nói ghét “con đấy”. Mọi ý kiến khác đều cho thấy bạn nhất định có tình ý với “con đấy”.
Ghen không phải là dở nếu biết sử dụng đúng cách, giả sử bạn không hề muốn đi cùng nàng vào một nhà hàng, tiệm quần áo, giầy dép bạn chỉ cần nói: “Tuyệt, ở đây có mấy em xinh lắm”. Chắc chắn bạn sẽ không phải đến đấy thêm một lần nào nữa.
4. Ba điều đáng sợ nhất mà nàng nói, hãy dọn mình cẩn thận khi nghe: “Anh đang ở đâu?”, “Chúng mình cần nói chuyện”, “Anh cho em xem điện thoại”.
5. Mỗi tháng nàng thường có một lần cực kỳ khó tính, khó hiểu, khó đỡ, thường được gọi là “ngày đèn đỏ”. Đây chính là lúc tính cách thật của nàng được bộc lộ.
Với hầu hết phụ nữ, giai đoạn này kéo dài 30 hoặc 31 ngày mỗi tháng.
Thế nên khoa học đã chứng minh tuổi thọ trung bình của phụ nữ thường cao hơn nam giới, ấy là do họ không phải sống chung với phụ nữ.
6. Để chuẩn bị cho cuộc hẹn đầu tiên:
– Chàng trai lạc quan hồi hộp hy vọng rằng cô ấy xinh hơn hình.
– Chàng trai bi quan sợ rằng ngộ nhỡ cô ấy không xinh như hình.
– Chú trai thực tế sẽ tranh thủ uống tận 2 chai bia.
(Theo thống kê, photoshop được cho là thủ phạm chính khiến phụ nữ đẹp hơn trong vài thập kỷ gần đây. Còn bia là nguyên nhân chủ yếu.)
7. Khẩu vị hôn của mỗi người là khác nhau, có người thích hôn ở môi ở má ở cổ hay ở trước cửa nhà nàng, trong thang máy hay ở chỗ kín đáo. Tuy nhiên ai nấy đều nhất trí rằng hôn sướng nhất là ở trước mặt bạn trai cũ của nàng.
8. Mỗi cô gái thường có 3 tính cách: lúc ở bên bạn, lúc ở nhà nàng, và lúc ở cùng những cô bạn gái của nàng.
Muốn biết tật xấu của nàng, cách nhanh nhất là khen nàng hết lời trước mặt những cô bạn gái này.

Leave a Reply