Mình kém ghê

Hnay ốm, vẫn cố mang máy ảnh lên cho Tú ghẻ, mai ko đi chụp cho nó được, thôi ném máy ảnh cho nó vậy, lỡ hẹn rồi, mà lại bị phá ngang, tức thật, tức mà ko làm gì dc :))
Lúc đi xe về, người mệt mỏi kinh khủng, tay chân rã rời, cổ họng nuốt đau. Vừa đi vừa nghĩ, xem đã gặp em tổng thể bao lần. Lần đầu là ở chùa Kim Liên, một chiều nắng chói, hoa sen sắp tàn… Lần hai là ở Đinh Lễ, sáng thứ 7 hay chủ nhật nhỉ, sửa lap, cài lại win, vật vã mãi mới xong 😀 Và có để lại hậu quả : ( Lần gặp thứ 3 là chiều hôm đó, sang Cleopart ở gần nhà Sâu, sông Hồng vẫn lộng gió và đường Nguyễn Văn Cừ vẫn bụi mù, lần nào cũng vậy 😀 Lần thứ 4 là cafe với bạn Trang và đi ăn với bạn Hương nữa. Lần năm là trà chanh nhà thờ 🙂 Lần sáu là ở Dã Chi, lần 7 là ngay tối khuya hôm đó, phóng lên nhà hát lớn đưa usb 3g cho em, nhìn nhau 5s, nói 3 câu. Lần tám là tối hôm thứ 3 vừa rồi, em đi Thung Nai về, sang nhà đưa usb cho em. Ôi vậy còn lần ở Đồng Mộc nữa là 9, lần sang đưa sách nữa là 10. Mình nhớ sai rồi 😀
Nhưng, như hôm qua nói với Nha Trang, quan trọng ko phải số lần gặp nhau mà quan trọng là những gì chúng ta chia sẻ với nhau, Trang bảo là số lần gặp nhau cũng quan trọng phết đấy, bạn ấy yêu hơn 1 năm, gặp Long 4 lần 🙂
Dạo này em vui, phởn phiếc có vẻ rất bí ẩn 😀 Thôi mình ko nên nói lung tung, làm em lại bực mình thì cũng chả hay ho gì.
Mình đã thôi không để hình em làm wallpaper nữa, mỗi lần nhìn vào điện thoại lại … Nhưng thực ra dù để ảnh ai, mỗi lần nhìn điện thoại xem giờ vẫn lại nhớ đến em. Mình vẫn đeo nhẫn, cũng khùng ghê, mua nhẫn và đeo một mình. Dù có hơi nặng và hơi chật chội, mình vẫn cứ thích đeo, hì.
Trái tim đi vắng, vậy giờ sống bằng lí trí thôi, nhỉ
Kể vài chuyện linh tinh cho đỡ chán, đại loại là tớ làm việc ở 93B Trung Kính, xung quanh đó có khoảng 3 quán mát xa, gội đầu, tẩm quất. Có quán nhìn tồi tàn, có quán nhìn lịch sự, lại còn ghi rõ 60k/tiếng (chắc giá lâu rồi), có quàn còn có chữ LÀNH MẠNH rất to :)) Mỗi ngày đi làm về qua, mình đều tự hỏi, khi nào mình sẽ vào thử nhỉ, dạo này đau người quá đi =) Cóc hiểu sao hôm nào cũng hỏi, và hôm nào cũng chỉ đi qua mà thôi :”> :))
Mình cực kì quý chị Chi và anh Tám 😡

1 thought on “Mình kém ghê”

Leave a Reply