Lại viết nhảm nhí vậy

Không phải thích viết “hay thần thánh” là sẽ hay được ngay. Quả đúng như vậy.
Thôi lại kể chuyện kiểu liệt kê công việc vậy.
Sáng nay Dung ỉn đi trực, đưa Bi lên công ty cùng, mình đưa hai mẹ con đi rồi về nhà lăn ra ngủ tiếp. Trưa mang cơm cho vợ và mang cháo cho con. Rồi hai bố con đi taxi về, từ giờ kiên quyết đi uber mới được, thằng cha taxi này chạy ẩu quá, vượt cả đèn đỏ. Bi lên taxi ngồi ngơ ngác, rồi ôm cổ bố, nhìn ra sau, im ơi là im, cứ tưởng ngủ, nhưng hóa ra vẫn mở mắt, về tới nơi, lên tầng nhà mình, ra khỏi thang máy đi gần tới cửa nhà, anh ta bắt đầu “Ơ Ơ Ơ”, vô cùng ngạc nhiên. Chắc tưởng đi chơi mà thấy lại về nhà. Vào nhà anh ta bắt đầu gào khóc, chạy đi tìm mẹ, bố bế dỗ không được, bèn bảo anh ta là ngồi im để bố gọi điện cho mẹ nhé, anh ta im luôn. Gọi cho mẹ thì lại gào khóc thảm thiết. Đứng lên bế bế vỗ vỗ một lúc thì ngủ. Bình thường tầm 3 rưỡi 4 giờ chiều anh ta mới ngủ dậy, nhưng hôm nay 2h45 đã tỉnh rồi, bế lên nhưng không chịu ngủ tiếp, thế là hai bố con nằm trong phòng ngủ chơi, vì ở ngoài rất nóng. Đang chơi anh ta đứng đần mặt, kéo kéo quần, bố hỏi “Bi ị hả Bi, bố lấy bô con vịt cho con ị nhé?” Anh ta gật gật, bố lấy bô và cởi quần, anh ta ngồi vào, rặn ị ị ị, vẻ mặt khi rặn rất là tập trung, được một cục dài khoảng 10cm. Bố hỏi ị nữa không anh ta lắc đầu. Bê đi xịt xịt và rửa bô. Xong. Đến tối khi mẹ đã về, bố thấy cái bút chì cho anh ta để anh ta vẽ, nhưng anh ta không thèm, lúc ấy anh ta đang bê con vịt từ trong phòng ngủ ra, bố đưa bút chì làm anh ta dừng lại nhưng không cầm bút, bê được con vịt ra phòng khách thì anh ta ị được mấy cục, chắc gấp đôi lúc chiều :))
Rất thích chó nhưng không dám sờ, không dám đứng gần.
Hôm nay đã xé gần hết quyền “phát triển trí tuệ 1 tuổi”.
Hôm nay mình đã dùng máy rửa bát hẳn 2 lần, lần 1 thì đúng là hơi nhiều đồ thật, lần 2 định rửa tay nhưng lại hết nước rửa bát, chả biết tìm đâu, thế là lại tống vào cho máy rửa. Việc xếp bát khó quá, chẳng dễ chịu tí nào, hừ hừ. Có giúp việc trong nhà tương đối phiền phức, vì khi bà giúp việc về nghỉ mấy ngày là mình như ở nhà trọ, tìm đồ cứ phải loạn lên vì không biết nó để ở đâu.
Nãy đi rút tiền không tìm thấy thẻ ATM MB, không biết Bi rút ra vứt lung tung hay mình đã quên ở cây ATM khi rút tiền hôm rút 5 triệu trả lương bà Hồng.

3 thoughts on “Lại viết nhảm nhí vậy”

    • Ah đoạn đó viết hơi tắt, rút 5 triệu, để trả lương bà giúp việc, lương chỉ 3 triệu thôi. Còn 2 triệu là để tiêu 😀

      Reply

Leave a Reply