Hệ thống IP Camera siêu nét

Trường Little Leader Kindergarten chỗ Bi ngô học mới có một sự tiến bộ vượt trội: Lắp camera. Mình giới thiệu chỗ VP9 nhưng em Huyền không liên hệ được, và em ấy nói việc lắp cam do chị hiệu trưởng quyết định. Nên lắp loại thường như mọi trường. Với 80 học sinh đang học, tức là sẽ có khoảng 160 vị phụ huynh nhảy vào xem, lượng người xem cùng lúc có thể lên tới 50-80 người. Hệ thống sẽ bị “too many connection”. Không xem được.
Chất lượng thì như em Hương Vinh nói: “Chả nhìn thấy gì, chậm tịt, giật giật”.
Trong khi hệ thống IP camera của VP9 thì nét như này như này, thật là phê pha:
sieunet

Mình hân hạnh công bố sản phẩm mới của VP9.TV là hệ thống camera giám sát chất lượng HD (720p) – Full HD (1080p) với băng thông siêu nhỏ, có thể xem tốt qua 3G. IP Camera trên thị trường tốn 4mbps cho 720p và 8mbps cho 1080p nên không thể xem chất lượng này qua Internet. Với Camera giám sát của VP9 thì 720p chỉ tốn 0.9mbps và 1080p chỉ tốn 1.2mbps. Các quản lý chuỗi cửa hàng hay các công ty lớn có thể ngồi 1 chỗ và quan sát khắp nơi với chất lượng cực đẹp. Có thể đặt ghi vào ổ cứng và xem lại qua web những hình ảnh hàng tháng trước, hoặc dùng dịch vụ lưu lên máy chủ của VP9 tới hàng năm cũng được.

Video thực tế đã triển khai ở 1 chuỗi thời trang nổi tiếng toàn quốc (CAM9 chất lượng 1080p): http://cctv.vp9.tv/PIIQXB5K3
Anh chị em xem thử và bình luận giúp xem chất lượng thế nào, hay có bị lỗi gì không nhé. Lưu ý 22h đêm cửa hàng sẽ đóng cửa và tắt điện nên không xem được ban đêm.
Ai giới thiệu giùm người mua thành công thì mình xin tặng 1 camera siêu nét và 1 TV Box Android loại mới nhất cty sản xuất để cảm ơn nhé! Đầu mối liên hệ là Quang Hồ Ngọc nhé các bạn.

1 thought on “Hệ thống IP Camera siêu nét”

Leave a Reply