$%#&*@ Hanh Khach Cuoi Cung

link: http://uk.blog.360.yahoo.com/blog-i7IeNN41bqjSXQ8aXUQ3uaVG0A–?cq=1&p=235#comments

$%#&*@ VTV3
Cái này viết từ chiều cơ nhưng mạng điên nên giờ mới post. Thôi thì trích nguyên văn:

Vừa từ trung tâm triển lãm Giảng Võ về đây. Bức xúc lắm, bực mình lắm, giờ muốn chửi thôi nhưng em vốn là người ngoan ngoãn, lịch sự nên chỉ chửi hình tượng thế này thôi: %#^@$!& VTV3. Nhưng nói thật là em bức xúc lắm nên các bác cho em chửi thoải mái nhá. Đừng vì bài này mà bảo em hư.
Cái bọn làm ăn thiếu chuyên nghiệp lại còn lắm lời. Chỉ giỏi biện minh, cãi cùn mà thôi. Nào là “các bạn nghĩ sao thì tuỳ các bạn”, nào là “cả bộ máy hàng trăm người”. Ơ hơ, thế cái chương trình gốc nó không thế à, nó không hàng trăm người à, thế sao nó làm vẫn tốt. Tập trước cả 1 ngày mà vẫn mất 10 tiếng để quay 1 chương trình –> Mất 34 tiếng cho 1 số. Trong khi bọn kia nó làm trực tiếp cùng lắm là 3 tiếng. Cứ cho nó cũng tập 1 ngày đi thì vẫn ít hơn những 7 tiếng. –> Rõ là kém chuyên nghiệp lại còn gì nữa.
Báo thì báo muộn. Hẹn một giờ chiều có mặt, trường mình 12h15 tập trung thì 11h50 mới báo hoãn. Đúng là cháy đến đít rồi mới đi tìm nước. Mình lại còn ko biết trước, 12h đi đón em ED đi xem, đến thì gặp Khuê. 3 anh em đợi đến 2h kém thì trường mình mới đến. Mà trường mình không phải đến thi đâu (nó có cho thi đâu mà thi, nó cho bọn khác thi ý). Đến là đến biểu tình thôi. Vác cả băng rôn, khẩu hiệu ra cho bọn nó coi. Bị hết Đức, Vinh rồi Trang nói cho mà vẫn không biết xấu hổ, vẫn cứ bao biện. Đến khi anh Thức nói cho thì hết nói gì. Mà có nói nữa cũng thế thôi. Cả bọn bỏ ra ngoài hết rồi. Ngồi nghe chán bỏ mẹ mà cứ bật cái đèn đỏ chiếu nóng hết cả người (hét bảo nó tắt mà nó có tắt đâu). Mà nghĩ trường mình đúng là vô đối. 2 cái trường kia nó báo hoãn là đồng ý luôn, có mỗi trường mình là dám đến để nói cho bọn nó biết nó như thế nào.
Nó hoãn trường mình đến 29/5 thi, lúc đó thì có ma đi thi, có ma mà đi cổ vũ à? Thứ 2 đã bắt đầu thi học kỳ rồi. Cùng lắm thì phải kéo hết K48 đi thi và đi cổ vũ thì mới ăn thua nhưng chắc gì đã có ma nào thi. Mình cũng chán bọn này rồi. Chưa thi đã muốn tẩy chay. Giống y hồi RCV cũng thế. Sau vụ tranh cãi hôm đấy thì cũng hết cảm tình luôn. Chờ xem mỗi mình lên TV với xem mấy đứa bạn nữa. Cả nhà mình chẳng còn ai hứng xem nữa. Giờ đấy toàn chuyển kênh xem JooMong với cả Bông Hồng Xanh.
Mà thôi, đi chơi với box Hà Nội đây. Lúc về mà có hứng sẽ chửi tiếp. Tặng VTV3 mấy câu thơ này!

Cả bọn làm ăn đến là hay
Sát đít giờ thi báo hoãn ngày
Tao đến chửi mày rồi tao biến
Chẳng thèm làm việc với chúng bay

Comment: Mọi người cũng cho em chửi bậy với nhé, em xin lỗi trước – ôi xấu mặt Tuyên huấn quá – bọn VTV3 làm ăn thì đã mất dạy rồi, con mụ Hải Anh thì điêu toa bố láo, nghe ngu bỏ mẹ. Cứ mở mồm ra là chuyên nghiệp,mẹ, lại còn ” bọn chị đặt lợi ích chương trình lên trên hết” – bọn chó chết, thế nó coi 100 sinh viên trường mình là mấy con cún con nhà nó, thích gọi thì gọi, không thích thì đuổi à. Lải nhải như mấy con mẹ hàng cá, nói nhiều mà toàn sủa bậy thôi, đíu có câu nào nghe lọt lỗ nhĩ cả …

Đoạn kết của “hành khách cuối cùng”
Thưa quý zị và các bạn, sau đây là đoạn kết gameshow “The last passengers” của trường em. Lại copy từ blog của chị Nhàn.

Chắc là vụ đổ bể Game Show “Hành khách cuối cùng” của Trường Đại học Công nghệ, sinh viên trong trường ai ai cũng biết. Hôm đó những người có mặt ở trường quay đều nghe chị biên tập viên hứa sẽ gửi công văn xuống Trường xin lỗi các thầy và các em sớm nhất để cho … sinh viên giải tán.

Kết cục thì sao?

Ngày 29 theo đúng lịch trình chúng ta sẽ ghi hình “bù” nhưng VTV3 đã không gọi chúng ta thậm chí không gửi một lời xin lỗi đến các thầy và sinh viên.

Ngày hôm nay đã là 5/6, chị Hương có gọi điện lên gặp chị ta và được trả lời là: Công văn thì đơn giản nhưng … không gửi và còn bảo Trường Đại học Công nghệ làm như vậy là có thái độ không hợp tác. Thậm chí chị ta còn yêu cầu chị Hương phải lên Đài truyền hình để … xin lỗi họ. Đây là quyền lực của các phương tiện truyền thông hay sao? Đây là quyền lực của phóng viên Truyền hình hay sao? Đây là quyết định của Đài truyền hình hay của riêng chị ta? Phải chăng chị ta đang định “lấy tay che mặt trời” để bưng bít vụ đổ bể này với sếp của mình? Phải chăng đó là lý do mà những cuộc gọi liên hệ với Chị Bùi Thu Thủy và anh Lại Văn Sâm bị “chặn” đến mức … không thể? Phải chăng kiểu cách làm việc của Đài truyền hình là như vậy? Quan liêu, hạch sách và vô lý đến tận cùng hay là lối làm việc này ở Đài truyền hình nó vốn dĩ như thế? Trốn tránh trách nhiệm từ vua đến lính????

Với cá nhân tôi, tôi đã từng nghe những lời “phỉnh nịnh” của chị ấy khi đến với Trường Công nghệ , nào là “các em sẽ ghi hình trong số đầu tiên nên chị phải trực tiếp đến đây” nào là “các em học thiên về tự nhiên thì câu hỏi sẽ có phần ưu ái …”, tôi cũng nghe những lời ngụy biện của chị ấy tại trường quay: “Bọn chị phải làm việc đến 4h sáng, rất tiếc là lúc đó khônd đến Trường để báo cho các em” (Nói thế này có khỉ nó tin, 4h sáng trường nói với cột đèn) … Nhưng tôi không bao giờ ngờ được lại có người lật lọng, tráo trở đến như vậy. Hôm nay chi ta dám yêu cầu chị Hương lên để … làm việc. Lại giở luật rừng ra rồi đây! Hôm đó thấy đông sinh viên không dám đề nghị gì chỉ “ngụy biện” chán rồi cung cúc như … sau đó mặt dài ra như cái bơm. Nhưng không ngờ sau lưng sinh viên lại dám bắt nạt chị Hương.

Tôi biết sức mạnh của báo chí, truyền hình. Tôi cũng biết có những kẻ theo đóm ăn tàn, tôi càng biết sự liên thông vì quyền lợi giữa các cơ quan thông tấn báo chí với nhau. Đó là lý do tại sao nhiều vụ việc không được đăng tải. Ngay cả những điều vô lý này xảy ra, báo Dân trí, Báo Thanh Niên đều nhận được bài phản ánh nhưng có … dám đăng đâu.

Bác Trường Chinh từng nói “Dùng ngòi bút làm đòn xoay chế độ”, còn mấy Biên tập viên này thì đổi trắng thay đen … Thất vọng thay cho cả ekip làm chương trình “Hành khách cuối cùng” thảo nào “Hành trình văn hóa” phải thay bằng một ekip kh

2 thoughts on “$%#&*@ Hanh Khach Cuoi Cung”

  1. Cái chương trình dở hơi.Chị xem 1 lần, chẳng hiểu nó đang làm cái gì. Chẹp…Sớm chết yểu thôi. Cái Content chán kinh khủng. Mỗi tội toàn đứa mồm to

    Reply
  2. Cong nhan cai chuong trinh nay xem cha hieu ji ca. Truong to cung duoc moi di thi day. Nhung cha co ma nao chiu di. Thong cam voi noi buc xuc cua ban. Cu chui thoai mai di.

    Reply

Leave a Reply