Hàng Made in Vietnam mua ở đâu?

Ở HN nhiều cửa hàng made in VN nhưng ko phải hầu hết bán hàng chuẩn đâu ạ. Có thể theo em là chuẩn ở 1 số CH nhưng người khác thì lại nói là chưa chuẩn nên cũng khó nói đc. Như em đánh giá thì hệ thống Brother cũng đc ( em cho điểm đc 7 vì giá hơi đắt, hàng hóa cũng lẫn lộn nhiều ). M2 thì em ko vào vì nhiều khi thái độ của nhân viên theo em 1 số lần em vào thì đều ko ổn. Ở gần Đài THVN ( trong ngõ gần Phố Nguyễn Công Hoan ) cũng có 1 hàng ( em cho 8 điểm vì chỗ này bán hàng giá hợp lý, có chiết khấu từng món. Hàng ở đây nữ nhiều hơn nam ) SP thì cũng nhiều tuy nhiên diện tích quá hẹp, chen lấn do lượng người rất đông vào chọn hàng. Chỗ 49A Phan Bội Châu cũng đc ( bọn này có 3 CH, 1 ở Phan Bộn Châu, 1 ở Phố Huế, 1 ở Hàng Bông. Hàng ở đây thì đc chọn lọc kỹ, giá cũng đắt. Độ chuẩn khoảng 80%, còn lại là 1 số hàng trà trộn vào ). Ở Quán Sứ thì có 2 cửa hàng: 1 cái trước cửa Chùa thì theo em thấy ko ổn lắm. Cái thứ 2 hình như là số 50 thì phải ( cái CH mặt tiền rất nhỏ chỉ khoảng 2,5m nhưng hàng hóa rất nhiều, xem hàng rất khó do lượng người vào mua cũng khá đông. Em cho CH này đc 8,5 điểm vì nhân viên, ông chủ CH này bán rất dễ chịu, giá cũng hợp lý )
Vietborther thì có thể gọi là : Độc và lạ ( chịu khó lượn rất hay vớ được hàng 1 chiếc duy nhất , chất lượng thì khỏi bàn từ dáng tới vải ) tất nhiên giá sẽ cao hơn nhưng đắt nó sắt ra miếng .
M2 thì : bình quân hơn , hay có hàng của mấy hãng , nhãn hiệu gia công ở mình . Dáng và vải cũng tạm được kém vietborther 1 bậc .

2 thoughts on “Hàng Made in Vietnam mua ở đâu?”

  1. Hôm nào bác thử ghé qua 31 Hàng Bài (vào ngõ) xem sao. Cửa hàng của thằng bạn em chuyên đồ VNXK. Bác cứ nói là bạn Tùng Misao sẽ được nó giảm giá. 🙂 Em với bạn bè toàn mua của nó.

    Reply

Leave a Reply