Entry for September 14, 2006

Thằng lớp trưởng mất nết. Sáng qua còn xoen xoét là “Sáng mai cả lớp đi khai giảng ở hội trường 10-12, có điểm danh đấy” thế rồi sáng nay nó đi học, mình mù thông tin – có thằng nào thông báo cho đâu mà biết, chúng nó nhắn tin trên Y!M thì may ra đời con tớ mới nhận được. Rút cục 8h10′ đến cổng ĐHQG, đợi tới hơn 9h rồi đi đá bóng với bọn lớp ĐA, nắng gần chết, hoà 3-3, mỗi lớp trả một nửa tiền. Hic, công nhận là mình đá hay :)) nhưng mà yếu quá, quyết tâm chạy thể dục vào buổi sáng để tăng cường sức khoẻ thôi, chứ yếu thế này thì…toi.

Chuyện nhà cửa: bức xúc lắm rồi, bác Quý mãi không hoàn thành nhà, cứ bảo “mấy hôm nữa thôi, sắp xong rồi”, bảo câu này từ hồi tháng trước, vậy mà đến giờ này vẫn đang mặc cả tiền sơn nhà với cả tìm mẫu tay vịn cầu thang, hichic, bác Hoà thì nói lắm kinh khủng, nhức cả đầu, cũng phải khâm phục bác Quý về khả năng chịu đựng. Mình ghét cả cái Vân nữa, bé mà gian, cả láo toét nữa. Mặt thì xấu, tính cũng xấu luôn, cái bản đồ mình lấy của cái Nguyệt, vậy mà nó dám mang xuống, bảo đó là bản đồ mẹ nó mua, người Hà Nội có bị hâm à mà mua bản đồ Hà Nội – câu này bác Quý nói. Nhưng thôi, cho nó cái bản đồ, không chấp trẻ con, nó mà còn làm mình cú một cái gì nhỏ nữa thôi là “mày chết với tao”, tao sắp không chịu được nữa rồi đấy.

3 thoughts on “Entry for September 14, 2006”

  1. khổ thân em Thái mèo, thảo nào mà cuối tuần nào cũng đi chơi tít mù, chịu khó em ạ, theo như hôm chị đến thì còn khướt nhà bác ấy mới xong, cố gắng chịu đựng nhá không lại phải bỏ học vào tù vì giết người!

    Reply
  2. kha kha, xem lại kìa,dậy sớm tập thể dục à? có hai cách cho em đây:1.Dậy từ 4h30, tập thể dục đến 5h30 đi học là vừa. 2. Đi bộ đến trường. Bạn chọn cách nào? theo bạn có bao nhiêu người có câu trả lời giống bạn?

    Reply
  3. hehe, chi dung co ma coi thuong quyet tam ren luyen nang cao suc khoe cua em. Em se chon phuong an thu nhat-nhung se day tu 4h45, tap the duc den 5h30 di hoc la vua. Con viec chay den truong thi chac la sau do em phai vao benh vien luon, 8km chu it oi gi ? Keke

    Reply

Leave a Reply