Cafe phim Hà Nội

http://cafephimhanoi.tk/
Riêng cái tên trang web đã thấy lởm, mấy giờ rồi còn .tk, mua cái .com .net .info nghe nó còn có tí khá khẩm.
Thấy quảng cáo nghe ngon, anh liền hí hửng phi tới, cứ nghĩ là sẽ có máy lạnh, cách âm, thưởng thức phim độ nét cao ở màn hình rộng. Cắm đầu cắm cổ chạy lò dò dọc con sông Tô Lịch lừng danh, mãi mới tới, trời thì nắng. Vào phát, gọi ngay cái em phục vụ là anh =) Căn bản trông em ấy cứ tưởng con trai, tomboy quá 😛 Mình hỏi “để xe ở đâu anh” làm em ấy mặt ngắn tũn lại, hehe. Vừa vào thì bị ném ngay cho cái quyển “menu”, một đống phim, bắt chọn 1 phim để xem, chọn xong, thì rút cục là cái phòng HD VIP lại là phòng tự chọn phim được, đầu tiên xem Midnight in Paris, xem mãi chả hiểu quái gì mấy, bật sang xem Mr Bean’s Holiday, cười vui ơi là vui, hì hì. Xem lại mấy lần vẫn thấy hay ho, Mr Bean đúng là siêu.
Nói chung là chỗ này xem phim dở tệ, hoặc cái phòng “VIP” của mình nó siêu tệ, tư thế ngồi không dễ chịu mấy, nhân viên thì hơi bị gà, còn phim thì thấy cũng … nét bình thường.
Tổng kết là không muốn quay lại.
Nhưng dù sao, hôm ấy xem phim cũng rất vui.
Update rổ giá: 40k/tiếng, xem 2 tiếng 5p bị tính tròn là 2.5 tiếng, là 100k, cộng với tiền nước là 51k, 25k với 26k một cốc chanh tươi, mơ muối. Nói chung là cũng mắc so với cơ sở vật chật. Cách âm cách ánh sáng ko tốt.

11 thoughts on “Cafe phim Hà Nội”

 1. Website là bạn tôi làm tặng quán đấy, có vấn đề gì sao? Nhìn mặt mũi ông sáng sủa thế mà….. Tomboy đó là bạn thân tôi đấy, tuy hình thức như vậy nhưng hiền lành và tốt bụng hơn vạn người. Tôi đi làm thêm nhiều nơi nhưng thấy quán này tử tế nhất đấy, cafe họ cũng nhập loại tốt nhất, hoa quả họ cũng dặn nhân viên pha nhiều cho khách, khách quen là họ giảm giá, nhân viên thiếu tiền đóng học họ cũng ứng trước tiền lương. Nhìn lại mình đi trước khi nói xấu làm tổn hại người khác.

  Reply
 2. Hà An làm gì mà “nhạy cảm” thế, bĩnh tĩnh đi em, mình là mình chỉ nhận xét khách quan, thù ám gì đâu mà “nói xấu” :)), bạn Tomboy ấy mình cũng có ý kiến gì đâu, chỉ hơi ngại khi không nhận ra bạn ấy là con gái nên lỡ mồm gọi là anh thôi :p còn cái phòng Vip thì em thử vào ngồi xem xem có phải lởm không, ghế thì chật, phòng thì không kín, ánh sáng ở ngoài cứ lọt vào qua cái ô kính hở. Anh bảo em cho dùm màn hình từ 4:3 thành 16:9 nhưng em kêu là bó tay. Thế chả phải nhân viên lởm còn cãi giề, hehe. Còn quán đó chủ tốt bụng thì mình là khách làm sao mình biết được, có được giao lưu với chủ quán bao giờ đâu.

  Reply
 3. ơ.quán phim 3D bên khươngtrung à bạn.mình cũng có tới oy.cũng đc chắc tại Thái xem phòng HDvip nên thấybất tiện tí thôi các phòng khác mình cũng thấy bt,xem phim thì phải tối chứ chả lẽ bật đèn sang hả bạn.hehe.^^

  Reply
 4. ôi vkl với thằng này, đuôi tk thì kệ người ta liên quan đéo gì đến may mà mày chê lởm. Cái blog đuôi info mày tưởng là hay hớm đéo gì, chán vãi lọ. Quán này quán tủ của tao, tao đến thường xuyên thấy thoải mái thế mà mày cũng chê đéo ra gì. Xem phim, ngồi đệm,nghỉ ngơi quạt mát, điều hòa ăn uống tẹt ga mới hết hơn 100k mà mày còn chê lởm, chê đắt. Cái nhà mày ở chắc đéo đã bằng nhà vệ sinh của người ta mà còn cố tỏ ra nguy hiểm vl. Cái dạng mày chỉ có dắt con bồ cầm chai lavie ra công viên mà ngồi, bày đặt đi cafe xem phim cho tốn kém

  Reply
 5. Cảm giác xem được thì xem không xem được thì thôi . Dạo này mấy thằng trẻ trâu rất là thích bắt lỗi xong bày đặt dìm hàng trên mạng nhé . Thông báo cho chú Thái mèo gì gì ấy ….. chú ở quê lên lâu chưa … h cái kiểu dìm đấy chỉ có thanh niên làng thôi nhé :)) Thân gửi đến chú 10000000000 lời chúc ” tốt đẹp nhất ” .

  Reply
 6. Ừ, phòng vip chỉ vip ở cái tự chọn phim thôi, còn chỗ ngồi ko thoải mái như các phòng khác. Vấn đề tối sáng thì phòng tớ nó ko dc tối hẳn, cái cửa nó không dán kín nên ánh sáng từ hành lang cứ lọt vào 😀

  Reply
 7. Djmilo: tk đúng là ko lien quan gì tới tôi, nhưng info là tôi mua, 12$/năm, còn tk thì miễn phí, tôi cứ thích chê lởm đấy, có sao đâu nhỉ, chẳng lẽ đây là quán tủ của ông thì tôi không dc chê à? Vô lý, vô lý quá. Chú đến thường xuyên, thấy thoải mái, nhưng anh không thấy thoải mái, thì đó là quyền của anh, chú sao lại ép anh thấy thoải mái cơ chứ, không được không được. Nhà mình ở thì chắc chắn là không bẩn được bằng cái nhà vệ sinh ở đó rồi, chắc là hôm đó rửa điều hòa hoặc quạt chưa kịp dọn, chứ nhà vệ sinh hôm đó bẩn kinh khủng luôn. Dạng mình có thể đi đâu làm gì thì bạn cũng không cần gợi ý đâu, cám ơn nhiều nhé ;))
  HoneyBear: đấy, comment như bạn này mình nghĩ là lịch sự và đáng hoan nghênh hơn bạn quá khích djmilo, đúng là xem dc thì xem, ko dc thì thôi, sau khi xem mình vẫn trả tiền đầy đủ, có phải bảo là xem chán quá, không trả tiền đâu. Cái vụ “bắt lỗi” xong rồi “dìm hàng” thì không phải dạo này đâu, bọn nó làm từ nhiều đời nay rồi, hê hê, và cũng không nên đổ tội cho bọn chăn trâu, tội nghiệp. Bạn HoneyBear bảo mình dìm hàng, không hiểu dìm chỗ nào? Những gì mình trải qua mình tả đúng, chỉ thiếu là chưa khen em tóc dài trông xinh xinh, dù làm vỡ cốc nhưng dù sao cũng khá là xinh, xinh thì dc quyền mắng người khác, còn hai bạn không biết có xinh mà cũng mắng mình ghê vậy ;))

  Reply

Leave a Reply