Bói họ nói về tôi :D

Gemini (Song Nam)

Người tuổi Song Nam có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

Về tình cảm, người tuổi này rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hoá cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Họ thường hay thích khoe khoang và che dấu những khuyết điểm của họ, và giả như có ai đó biết rõ được các khuyết điểm đó, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để khoả lấp những sự thật của chính họ. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ.

Tuổi hợp là Thiên Xứng, Nhân Mã, và Bảo Bình.

Tuổi khắc là Hổ Cáp, Song Ngư.

 

TUỔI MÃO (con Mèo)

Tuổi Mèo chân tướng lại là con Thỏ, muốn sửa lại cũng chẳng được. Rụt rè mà lại thu hút người khác. Gặp Tuổi nầy là bạn cứ thích nâng chìu giống như một con gấu bông của bạn. Cho nên đừng ngạc nhiên khi thấy người tuổi Mèo được nhiều người biết đến và bạn bè, bà con, dính líu không kể xiết. (hơ hơ, cái này đúng với mình thế không bít ^_^)

Bản tính thương người khiến tuổi này khi yêu ai thì yêu người ấy như chính bản thân mình vậy. Khi đã mê ai rồi thì cảm xúc lấn lướt mọi chuyện, đâm ra lý tưởng hóa mối quan hệ, nên thiệt thòi về mặt tình cảm, vì mình đã đi xa rời hiện thực. Nhưng tuổi Mèo bảo: “Có mất mát gì đâu!”. Khi thua trận phải rút quân, tuổi Mèo biết tập họp cơ sở bạn bè nòng cốt, điều chỉnh lối sống, và phục hồi lại như thường.
(hehe, cái này cũng lại thấy đúng nữa nè)

Người tuổi Mèo rất xúc cảm nếu không muốn nói là yếu lòng, nên cần phải có một chổ tựa vững chắc mới sống được. Mất sự an ủi đó và gặp ngang trái là họ phát khóc ngay, hay ngã ra bệnh. Không cần phải nói, tuổi Mèo không ưa cải vả, chịu nhục cho qua cơn. Tuổi nầy cũng tỏ ra tiêu cực và bất động – cốt để che dấu tâm sự bất an, hay oan ức của mình. Coi vậy chớ, bảo Tuổi nầy thay đổi chuyện gì theo ý bạn khuyên thì không được đâu, vì trời sinh Tuổi nầy có nhịp sống và suy nghĩ khác người, tự họ tìm đường giải quyết.
(hơi đúng, nhưng làm gì có chuyện mình chịu nhục chứ, không hại ai nhưng cũng không để ai hại mình chứ)

Niềm hạnh phúc của Tuổi nầy là được vui chơi trong chính căn nhà trang thiết bị đầy đũ theo ý họ. Thể diện cũng quan trọng đối với Tuổi nầy. Ðó là lý do khiến họ lúc nào cũng trông nổi bật hơn người khác. Bỏ tiền chơi sang? Không sai! Tuy nhiên, điều tuổi Mèo cần nhất là biết đánh giá mình. Biết mình không đến nỗi tệ thì đâu còn lo âu gì nữa. Biết người biết ta cộng thêm một ít can đảm nữa là đạt tới thành công.

Tam hợp

Tuổi Mèo hợp với tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Hợi (con Heo).

Tứ xung

Tuổi Mèo khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột), tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà).

 

SỐ 7

Số 7 bất kỳ con số nào từ 1 đến 9 muốn chia sẻ với số 7 đều dắt dây một đống lít nhít sau dấu phẩy , ngoại trừ chính nó. Đây là con số của sự độc đáo, thậm chí lập dị và cô đơn.

Tính cách của bạn làm cho bạn trở nên khác thường, đôi khi bạn cảm thấy cô đơn. Bạn thích các hoạt động như: âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và ngay cả trong lĩng vực khoa học, lịch sử, toán học. Bạn thích khám phá những bí mật trong cuộc sống, thích học hỏi và nghiên cứu. Thật ra bạn vùi đầu vào quyển sách là để lẩn tránh những công việc mà bạn không thích. Khả năng biết kết hợp tính tự chủ và khéo léo giúp bạn thích hợp với những môn thể thao như: tennis, judo hoặc môn nhào lộn. Bạn rất ngại bàn về chuyện riêng tư nhưng khả năng “biết lắng nghe” đã khiến bạn trở thành người dễ mến. Bạn có cách ăn mặc lịch sự, trang nhã. (Đúng là đôi khi mình cảm thấy cô đơn, nhưng ai mà chả thế. Đúng là mình hay vùi đầu vào sách để trốn tránh – tránh đau răng, tránh buồn chán chẳng hạn, hehe. Và cũng đúng là mình ăn mặc lịch sự, trang nhã nữa, hehe)

Về tình cảm, bạn đòi hỏi cao ở đối tượng, kết hợp và cắt đứt tình cảm đều rõ ràng, ít tuân theo lề lối xã giao. Có khuynh hướng thích người có tính sáng tạo hoặc nghệ sĩ tính.
(Đúng đúng, rất đúng)

Về sự nghiệp, bạn không thích hợp với nề nếp, công chức, hay nghề nghiệp mang tín giao tế.
(chưa chắc đâu nha, nhưng ngày nay có 8x, 9x nào thích gò bó chứ ?)

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh: 1, 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 13, 14, 16, 18, 20, 22, 23, 25, 27, 29, 31.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 7: John Fitzerald Kenned, Kate Moss, Janet Jackson, Julia Roberts.

 

SỐ 6

Vui vẻ, sống gắn bó tử tế, thẳng thắn, tinh thần mạnh mẽ. Sẵn sàng hy sinh với trách nhiệm, với xã hội. Ðường tiến thân là chính trị, quân sự, tài chính. Dịu hiền, thuỷ chung với gia đình. Tuy vậy, có một chút hiềm khích và bi quan. (chính xác nhất ở điểm sẵn sàng hi sinh với trách nhiệm xã hội, hehe, nếu tiến thân trong chính trị, quân sự thì hay quá héng, đúng tham vọng ấp ủ từ lâu, hìhì. Nhưng làm sao mà mình lại hiềm khích và bi quan chứ, sai toét, thật là xấu xa, nhưng chỉ một chút chắc là ko ảnh hưởng nhiều, heue)

Gemini (Song Nam)

Nếu bạn không ưa những chàng chẳng biết nên rửa mặt hay đánh răng trước thì liệu mà chuồn cho nhanh. Các chàng Song Tử là chúa hay thay đổi và do dự. chàng lúc nào cũng cho rằng chỉ có những người giống như chàng mới là… hoàn hảo. Tính cách chàng biến hoá đa dạng đến mức lắm khi bạn cảm thấy đang phiêu lưu tình ái với hai người chứ không chỉ có một anh chàng đang ba hoa trước mặt bạn. với những gì chàng nói thì nên nhớ, nó chỉ có giá trị ở một thời điểm nói mà thôi. (hehe, bùn cười nhỉ, đôi khi mình cũng ba phải phân vân phết, nhưng lựa chọn giữa rửa mặt và oánh răng thì nhất định chọn oánh răng rùi, sáng dậy không oánh răng thì khó chịu lắm lắm. Hehe, không đến nỗi thế, làm gì mà lúc nào mình cũng hoàn hảo cơ chứ. Còn việc ba hoa thì thường vẫn đúng, tất nhiên ba hoa cho vui và không có mục đích xấu, hìhì)

Cách điều trị

Với những anh chàng lúc nào cũng chực nhảy kênh như thế này thì cách tốt nhất là phải cực kỳ cứng rắn và… gấu một tí. Hãy bảo vệ quan điểm của bạn đến cùng cho dù chàng có dùng đủ mọi lý lẽ để vặn vẹo bạn. Bạn cũng nên nhớ chàng rất khoái tranh luận và hãy biến ngay những điểm yếu của chàng thành chủ đề để hai người tranh luận -> phân tích cho chàng thấy rằng còn nhiều thứ khác đáng để chàng yêu hơn là hình ảnh của chính chàng. tốt nhất hãy ghi những gì chàng nói vào bộ nhớ và thỉnh thoảng nhắc nhở cho chàng rằng chàng vẫn còn những lời hứa chưa thực hiện.

 

NGÀY 20

Bạn là người cẩn thận, thận trọng. Bạn không coi thường bất cứ một chuyện gì. Trước khi hành động, bạn thường suy tính kỹ càng trong một thời gian. Bạn cũng là người có tính kiên nhẫn, có óc tưởng tượng khá phong phú. Bạn luôn luôn đặt nặng vấn đề phải đạt được kết quả qua việc làm của mình. Bạn rất quí trọng tình bạn. (đúng thật, mình rất quý trọng tình bạn)

Trong chuyện tình yêu, bạn thường “nghiên cứu” đối tượng một cách kỹ lưỡng trước khi “ra quân”. Bạn không bao giờ đòi hỏi những gì vượt quá khả năng của người mình yêu. Tính thành thật của bạn không giúp cho cuộc tình của bạn trở nên sôi nổi, hào hứng nhưng nó góp phần làm nảy nở một liên hệ tình cảm sâu đậm giữa bạn và người yêu.
(úi cha, chuẩn quá đi thôi, mình nghiên cứu đối tượng quá kỹ ấy chứ, nhưng không sôi nổi và hào hứng thì có vẻ không giống mình lắm, quyết chứng minh bọn bói sai ở điểm này)

 

 

Hoa nhài

Hiếm loài hoa nào có mùi thơm quyến rũ như hoa nhài. Nó được coi là hoa của những người đang yêu, của sự khát khao say đắm. Trong tình yêu, bạn là người thích sự chiến thắng.

Lời khuyên: Hãy cắm hoa nhài hoặc dùng nước hoa có mùi hoa nhài. Bạn sẽ vượt qua được mọi sự chống đối.

 

THÁNG 06

Hoa hồng, chẳng phải nói gì thêm về loài hoa tuyệt vời này. Hoa hồng đỏ thắm nói rằng bạn lãng mạn, thân thiện và nhiều bạn bè. Bạn cũng thích sự yên bình và hài hoà, cộng thêm sự sáng tạo bẩm sinh nên bạn rất hợp làm những ngành liên quan tới sáng tác. Màu may mắn của bạn là xanh biển nhạt, trắng và màu kem. (mình rất lãng mạn, rất thân thiện, nhiều bạn bè, hè hè, )

 

Gemini (Song Nam)

Bạn đóng rất nhiều vai trò khác nhau trong cùng một ngày nên điều quan trọng là trang phục của bạn phải thật đa năng. Chọn những bộ quần áo mà bạn có thể di chuyển tiện lợi, thoải mái. Nhắm tới những thứ mà bạn vừa có thể mặc đi làm vừa tham dự một buổi tiệc cocktail. Một trong những phụ kiện tốt nhất của bạn chính là đôi găng tay. (ặc ặc, sao phụ kiện tốt nhất lại là găng tay, huhu, tui thích mobile hơn)

 

Nâu hạt dẻ

Bạn thông minh, biết cân nhắc nhưng lại thích làm theo ý mình. Cũng chính vì tính chủ quan của mình, đôi lúc bạn làm những chuyện trở nên rối rắm hơn. Trái lại, bạn rất kiên nhẫn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu bạn sẽ sống hết mình cho tình cảm ấy. (haha, tôi thông minh đấy nhé, kiên nhẫn nữa nhé, đấy, đã bảo tôi nghiêm túc trong tình cảm mà, tuy thỉnh thoảng nghiêm túc hơi muộn, hic)

 

Nhóm E5

Nhóm E5 được người Ý coi là “những người của tình yêu”. Nếu bạn thuộc nhóm này, dường như bạn thích những quyết định mang tính tình cảm hơn là lý trí. Cũng may là tình cảm của bạn khá nhạy bén nên khi cảm xúc xen vào, bạn vẫn “ linh tính” được quyết định đúng. (láo, mình hơi bị lý trí đấy nhá)
Bạn coi cuộc sống là tận hưởng từng ngày, và người Ý coi bạn là mẫu người Ý “điển hình” – rất lãng mạn, vui tươi , hoà đồng, thậm chí đôi khi mọi người còn có thể đùa bạn là “flirtie” ấy chứ.
Bạn có nhiều bạn bè và vẫn luôn cố gắng kéo dài cái danh sách đó trong sổ điện thoại, máy di động, hay trong sổ email…
(hơ hơ, quá đúng quá đúng)
Bạn mơ mộng và cũng có nhiều ước vọng, tuy nhiên, điều có thể coi là nhược điểm của bạn với bản chất “đừng-nghiêm-trọng-hoá-vấn-đề” bạn hơi thiếu kiên quyết và kiên định nên nhiều khi không thực hiện được những việc quan trọng đến nơi, đến chốn. (maybe)

 

Gemini (Song Nam)

Biểu tượng của Song Nam là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux, con trai của Leda và Swan (Zeus cải trang). Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt đối lập. (thế mà cũng gọi là bói, cún nó cũng nói thế được)

 

SỐ 7

Số 7 tượng trưng cho khuynh hướng tinh thần và trí tuệ, cá tính riêng biệt, tư tưởng thâm trầm, và ảnh hưởng đến các môn khoa học kỹ thuật, triết lý, tôn giáo và siêu hình học. Số này tiêu biểu cho sức mạnh cường tráng và khả năng tiến thủ vượt bực về tinh thần và tâm linh, cao cả thiêng liêng. (ặc, kinh thật, tinh thần, tâm linh, cao cả, thiêng liêng, mình đó sao, thật tuyệt :D)

Số 7 liên hệ với sao Uranus (tử vi gọi là sao Thổ Tú), tương đương với thần Đại Trùng Tinh (The Chariot). Voltaire, Horace và Shakespeare đều thuộc loại người số 7.
(mấy bố này có vẻ cũng nổi tiếng đấy nhỉ :D)

Tính tình & Nhân cách

Tư tưởng thâm trầm và có vẻ phân tích. Nhiều ý kiến cá nhân, rất tự lập, ít nghĩ ngợi về tâm trí và thể xác. Rất chú trọng và tò mò về thời thế. Thích du lịch, nhất là đến những nơi xa xôi, hẻo lánh. Thích sự kín đáo, cô quạnh. Thường là kẻ sống với nội tâm, ít biểu lộ ra ngoài. Ham hiểu biết. Rất có khiếu về nghệ thuật thẩm mỹ và dễ xúc cảm với cái đẹp (keke, rất dễ xúc cảm với người đẹp nữa ấy chứ 😀). Thường bất đồng ý kiến của đa số (cá tính nhẩy). Quan niệm của họ thường có tính cách triết lý và trực giác. Ít khi a dua hay bắt chước thời trang (yes yes). Tự lập luận, tự quyết, không chịu theo ý kiến của người khác. Thích hoàn toàn, có tinh thần tự chí, tự phê bình rất nghiêm khắc (bây giờ đỡ rồi, tự chửi mình nhiều quá e điên mất). Tự đòi hỏi mình những tiêu chuẩn có khi quá cao với khả năng. (ấy, chính thế nên hay thất vọng, sụp đổ hình tượng bản thân)

Thường thì tính tình khó hiểu, và họ cũng khó tìm hiểu được người khác. Cô độc, dè dặt, bẽn lẽn, rất khó kết bạn (láo toét, vừa có mấy thằng bói bảo tao có cả đống bạn). Tuy nhiên, khi đã là bạn rồi, họ trở thành người bạn rất tốt, trung thành, khoan dung. Vì tính thâm trầm, nên họ không thích hợp được với các cuộc hội họp, tiệc tùng, liên hoan dạ vũ (cái này sai lè lè rồi)… Tìm thấy sự thích thú thoải mái trong các cuộc họp mặt nhỏ (cũng có lý). Nói chuyện hay, biết nghe chuyện nhưng không thích các chuyện phiếm hay tán gẫu (oh yeah). Vì dè dặt, giữ gìn thận trọng nên thường bị người xung quanh hiểu lầm là có tính khinh người (oh yeah). Không thích la lối, nổi giận, nhưng tranh đấu mãnh liệt cho niềm tin tưởng của mình, tranh đấu một cách bền bỉ, thụ động nhưng bướng bỉnh (oh yeah, đồng ý nhiệt liệt). Rất tín ngưỡng và sống nhiều về tinh thần. Thích nghiên cứu về tôn giáo và thường trở nên người thâm trầm, sâu sắc và bí ẩn (hic, lúc nãy thì thích tìm hiểu thời thế, giờ thích nghiên cứu tôn giáo, mình học ngành xã hội chắc).

Công việc, Năng khiếu & Tiền bạc

Thích hợp nhất với các công việc hay nghề nghiệp ít bị kiểm soát bởi người khác. Dễ thành công trong các lãnh vực nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội hoạ v.v… Giáo dục, khoa học, hoặc tôn giáo cũng thích nghi với khả năng (ặc, gần hết các ngành nghề có trong xã hội, bói chung chung vãi lúa). Nhờ vào kiên nhẫn và kiến thức sẵn có, họ có thể gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp khi bắt tay vào việc. Thích biển cả(oh yeah, tôi thích biển lắm), du lịch và có nhiều khả năng trong ngành hàng hải. Ít thích thú trong các việc thương mãi hay các việc cần đến sự giao dịch (sai rồi, tôi thích tiền nên tôi cũng thích kinh doanh). Là nhân viên, họ rất tận tâm, chăm chỉ, ghét sự kiểm soát và bó buộc quá nhiều. Là chủ nhân, họ không đạt được nhiều thành công vì họ không thích ra lệnh, muốn cho nhân viên dưới quyền tự sáng kiến. (vớ vỉn, ai bảo không thích ra lệnh, tao mà là chủ thằng nào không làm theo tao nói tao đuổi thẳng cổ, keke)

Ít quan niệm về tiền bạc và mãnh lực của nó. Thấy tiền bạc là cần thiết nhưng không mơ ước nhà lầu, xe hơi (chết chết, không mơ nhà lầu xe hơi thì có mà bị ẩm à). Thỉnh thoảng họ cũng dám tiêu xài phung phí nhưng thường thì có tính tiết kiệm hơn (keke, không tiêu xài phung phí, nghe mới ngoan đạo làm sao, tất nhiên tôi hiểu giá trị đồng tiền nhưng cái đức tiêu tiền kiểu Xuân Diệu của tôi cũng khá lắm). Không thích các vấn đề hay sự việc có liên quan đến tiền bạc. Có tiền họ cũng để cho người khác quản trị giùm. (đời nào, may ra cho ngân hàng giữ hộ thôi)

Tình duyên

Dễ kết hôn trong nhiều trường hợp và thường rất sớm , (are you sure ? chưa có nhà lầu xe hơi thì e ta chưa kết hôn đâu chú ạ) nếu không thì rất muộn bởi vì càng lớn tuổi họ càng dè dặt (vớ vỉn, đại ca cân nhắc thật đấy nhưng cũng không dè dặt đâu nha). Sống xa cách với thế giới bên ngoài và khó biểu lộ cảm xúc (lại vớ vỉn nữa, ai phải nghe tôi tâm sự rồi thì biết, trên trời dưới bể, kể hết ra luôn, khuakhua). Rất tử tế nhưng không hẳn là dễ thương, dễ cảm bởi vì họ chú trọng nhiều về tinh thần và ít lệ thuộc chặt chẽ vào việc khác. Thí dụ, người chồng có thể nhớ vợ khi xa cách nhưng vẫn làm việc hăng hái, có kết quả tốt như lúc bình thường vậy (oh yeah, không cần Vân ta vẫn sống tốt như thường, aya, aya fighting). Hôn nhân hạnh phúc có thể tìm gặp với người mang số 9, 1 hay 7 vì giống nhau về tinh thần và nhân cách. Các số 6 và 2 ít thích hợp hơn cả, bởi lẽ hai số này rất dễ bị khổ sở bởi tính tình của số 7. Đối với các số 3 và 5, họ có thể tạo được hạnh phúc nhưng sẽ có những sóng gió bất thường. Có thể hài lòng với số 1 và 8 có tính chinh phục nhưng thường thiếu sự rung cảm sâu xa.

 

SỐ 1
SỰ LIÊN HỆ CỦA SAO NGÂN HÀ

BẢN CHẤT

Số 1 con người không thay đổi, định việc gì thì nhất định không thay đổi, trong cuộc đời lại càng có chí hơn, những sự việc bên ngoài không làm lay chuyển được tấm lòng, bản chất thành thật và không thay đổi khi đã quyết định một việc gì, hoàn toàn tín nhiệm nơi bản năng, không bao giờ phục luỵ trước một áp lực hay 1 việc gì có tính bắt buộc (yes, kiện định là rất tốt nhưng biết thời thế mới là tuấn kiệt chú ạ).

SỞ THÍCH

Con người thích phiêu lưu, mạo hiểm, tìm những cảnh vật thiên nhiên, không thích bợ đỡ hay làm những việc có tính cách nịnh hót (yes, nhưng khá lẻo mép và biết đắc nhân tâm, keke), luôn luôn muốn mọi người nghe theo lời mình hơn là cãi lại. Có tánh tự ái không muốn kẻ khác xen vào những việc của mình, dù việc làm đó quấy cũng không muốn sửa đổi (tính này bảo thủ quá nhỉ, phản đối, mình không thể thế này được). Có nhiều tham vọng muốn trở thành người chỉ huy hơn là một người bị chỉ huy (certainly).

TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên là một vấn đề hệ trọng cho cả cuộc đời, tuy nhiên lại có nhiều khe khắt, nhiều luỵ phiền, không bao giờ lắng đọng được lòng sầu, buồn tủi và ray rứt, không bao giờ được vui sướng, hưởng được tình ân ái, tuy có rất nhiều nhưng rồi cũng đau khổ rất nhiều (hơ hơ, câu này có vẻ hợp thời thời điểm hiện tại đấy nhỉ), tình duyên là một chuyện tạm bợ chứ chưa chắc đã thành công mà hưởng được lạc thú của việc chung tình. Tuy vậy sau đó cũng có thể xây dựng được hạnh phúc và tạm quên đi những chuyện đã qua rồi. (nhưng nói chung mấy lời nói mò này làm mình kinh quá, thôi không tin đâu)

CÔNG DANH

Công danh thì lên cao tới mức tối đa (thật sao, hehe, thủ tướng rồi), dù muốn dù không cũng phải trở thành một nhân vật hay một người có tiếng tăm trong nghề nghiệp và tên tuổi luôn luôn được tiếng muôn đời (trời ơi, làm sao tôi so được với Nguyễn Trãi hay Hồ Chí Minh, ngại quá cơ, :D), vấn đề học vấn không lên cao lắm chỉ ở mức độ trung bình (trung bình là đại học hả, đại ca đang học đại học rồi đấy, tao mà lên tiến sĩ thì tao hack cho mày chít vì tội nói láo), nhưng công danh được lên cao (ơ hờ, không học cao mà công danh lại cao, nghi quá nhỉ, chắc tự học là chính J)), có nhiều tiếng tăm là nhờ ở bản năng hoạt động và óc mạo hiểm và trí sáng suốt của mình. (oh yeah)

SỰ NGHIỆP

Tuy công danh lên cao nhưng sự nghiệp không được sáng tỏ, vì lẽ sự nghiệp thường bị chi phối cho vấn đề công danh rất nhiều, tuy vững chắc, không sợ bị đổ vỡ giữa chừng, nhưng sự nghiệp ổn định và ở vào mức độ tầm thường không quá lên cao, và cũng không bao giờ xuống thấp, tuy vậy vào thời trung vận bị nhiều áp lực có xuống dốc một thời gian ngắn, làm nhiều đau khổ. Sự nghiệp bị liên quan với công danh, và cuộc đời nên cuộc sống thường ở vào mức độ thấp kém vào Trung vận. (chả hỉu, chắc mấy lời phán này của các ông thầy bói thời phờ ca (phong kiến) rồi, thời nay danh luôn đi kèm lợi đấy các thầy ạ)

TÀI LỘC

Tài lộc nhỏ làm ra rất nhiều có phần dư dả đến tột độ, thành công hoàn toàn về vấn đề này, nhưng sau đó lại suy sụp một phần nào vào thời trung vận, nghĩa là vào khoảng từ 25 đến 35 tuổi. Khoảng thời gian này, tài lộc ra vào thường xuyên, không nắm được một chỗ như thời tiền vận, tiền vận là khoảng từ 18 đến 25 tuổi và vào khoảng chót của cuộc đời, tài lộc điều hoà trở lại như cũ. (nhiều tiền là tốt, nhưng kiểu nói của đoạn này nghe cứ thấy ngu ngu, không thích bói kiểu này)

CUỘC ĐỜI

Cuộc đời thường lên cao, nhưng trong cuộc đời hay có nhiều diễn biến không ngừng, hay, đẹp về tên tuổi, sống được nhiều người ưa thích và nhắc nhở. Thành công to một thời gian trên bước đường công danh, tóm lại: Cuộc đời nhiều triển vọng tốt đẹp. (oh yeah, triển vọng tốt đẹp)

THỌ YỂU

Số này nếu không đau bệnh thì cũng bị yểu tử vào khoảng độ từ 30 tuổi sắp lên thì có nhiều sóng gió về bổn mạng, nếu không chết vào khoảng thời gian này, thì trong gia đạo cũng có người chết thay. (láo toét, cái này ngu như ỉn ấy, gia đình thì gọi là gia đình lại còn tinh vi chơi từ chuyên môn: gia đạo, đáng ghét, 30 tuổi thì thể nào họ hàng chả có người sinh lão bệnh tử)

 

Chữ cái đầu của tên

CHỮ T

Rất nhạy cảm và kín đáo, muốn người ấy chủ động, đồng thời thích nghe nhạc nhẹ, trữ tình, chọc nghẹo, tán tỉnh người khác và hay mơ mộng. Khi yêu, rất lãng mạn, yếu đuối và dễ thay đổi. Tốt nhất là bạn nên có một mối quan hệ phù hợp với mình. (ai định iu tui đọc đoạn này xong chắc phải suy nghĩ lung lắm :D)

 

SỐ 7

Bạn có một khả năng huyền bí trong chuyện giao dịch tiền bạc. Bạn có xu hướng thích kiếm tiền một cách dễ dàng (no no, tôi không thích oánh lo đề, xổ sổ). Nếu có cơ hội, bạn sẽ chơi trò cá cược may rủi (đâu mà, tôi chỉ đỏ tình thôi). Tuy nhiên, bạn có thể gặp sai lầm: do ý thích ăn ngon, mặc đẹp, ưa du ngoạn, bạn thường chỉ xài những món tiền lớn (có đâu mà xài, có tiền lớn đại ca sẽ đầu tư để nó lớn hơn, tiêu một thể).
Đừng nghe theo lời cố vấn của bất kì ai trong chuyện đầu tư tiền bạc. Với trí thông minh của bạn, chỉ cần cẩn thận, suy nghĩ tính toán, bớt bốc đồng, bạn sẽ trở nên giàu có
(keke, vậy là ta rất thông minh, rất thông minh, chăm chỉ nữa là ta sẽ giàu, sẽ giàu, hehe).

 

Màu sắc ưa thích

MÀU XANH BIỂN

Người màu xanh biển là người yêu tuyệt vời, cả về tinh thần lẫn… thể chất. Họ nhạy cảm, nồng nhiệt. Họ luôn coi tình yêu là một nghệ thuật. Chàng trai màu xanh biển thường là người nhẹ nhàng, biết hy sinh. Cô gái màu xanh biển luôn sống hết mình, yêu hết mình. Nếu hai người màu xanh biển yêu nhau, tình yêu của họ sẽ như thuỷ triều vậy, luôn ào ạt và mạnh mẽ. (ai yêu tôi đi nào, tôi tuyệt quá, hé hé, không ai yêu ạ, vậy tôi yêu tôi vậy, tôi rất thích yêu một người thông minh và được yêu bởi một người thông minh, vậy tôi sẽ yêu tôi. Hehe, nguyên bản là nói và nghe ấy mà)

Bói nhóm máu

Nhóm máu B

Được gọi là nhóm máu người du cư, xuất hiện ở giai đoạn sau trong quá trình tiến hoá. Những người nhóm máu B cần hoạt động thể chất, xen kẽ loại cường độ cao với các hình thức thư giãn. Họ có tính độc lập trong suy nghĩ, linh hoạt, tổ chức tốt, dễ cảm thông với mọi người nhưng dễ tự phát, tự cao.

Những người này coi trọng hoạt động thị giác, sáng tạo, sống giản dị và sắp xếp mọi việc theo ý mình. Họ ăn nhiều bữa, chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Nghề thích hợp: nấu ăn, thợ làm tóc, phóng viên… (ăn nhiều bữa, mỗi bữa nhiều thức ăn, ăn ăn ăn)

 

Đánh răng nhìn đi đâu ?

NHÌN MÌNH TRONG GƯƠNG

Xem nào. Bạn rõ ràng, dứt khoát, dám làm dám chịu và có óc thực tế. Bạn yêu cuộc sống của mình cũng như có khả năng làm được nhiều việc lớn trong đời. Nhưng trong tình yêu thì dường như bạn không được thành công lắm. Có lẽ óc thực tế đã làm bạn mất chất lãng mạn và chưa thực sự “thành thật với tình yêu”. (mình lãng mạn lắm mà)

 

Khi viết sai:

Gạch ngang

Bạn thuộc tuýp người thông minh, vui vẻ và dễ tính. (thấy chưa, khi viết sai cứ gạch ngang cho nó máu bạn ạ, viết cái thư dài ngoằng tốn bao công sức, chẳng lẽ chép lại à, gạch đi viết chữ khác, nhân vô thập toàn except me keke)

 

4 thoughts on “Bói họ nói về tôi :D”

Leave a Reply