BlackBerry Tour 9630 review

Cảm nhận ban đầu:

– Như mọi người nhận xét, hình dáng to hơn 8900, nhỏ hơn 9000, cầm vừa tay, rất thích. Tuy nhiên vì quen cầm 8800 nên thấy bàn phím hơi khó bấm 1 tí, chắc mấy hôm rồi sẽ quen.
– Màn hình rất đẹp, một đẳng cấp khác hẳn so với 8800 :)) so sánh khập khiễng :”> Cơ mà vì từ 8800 nâng cấp lên nên là cảm giác rất sung sướng, vỏ đằng sau nhìn rất hay, sần, cầm rất chắc. Tháo nắp rất dễ dàng.
– Nhắn tin rất thích, cách bố trí tin nhắn theo cuộc hội thoại – chat rất hay.
– Bi lăn rất nhạy, sướng, nhưng ấn xuống (nút OK) hơi mệt, vì phải ấn hơi sâu, hàng không brandnew nó thế, chấp nhận thôi, cũng như chấp nhận vỏ hơi lỗi tí.
– Mạng 3G dùng rất mượt, sóng lúc nào cũng full 5 vạch (viettel), vào facebook, linkhay bằng Opera 6 khá nhanh, xem trong status thì báo -77dBm, hơi yếu nhỉ, bold 9000 của thằng để cùng vị trí với máy của mình báo -70dBm,
– Loa ngon, nghe gọi rất ổn, chức năng nghe nhạc hay thôi rồi, vào chỗ Option của Media, bật Bass Boost, rồi Audio Boost, phê luôn.
– Chụp ảnh khá đẹp, có chức năng auto focus, chụp văn bản rất nét, xem ảnh thì hôm qua xem ảnh cực đẹp, nét căng ngay cả khi xem ở chế độ fit screen, nhưng mà hôm nay thì hơi bị vỡ hạt, phải zoom lên thì mới nét căng, chả hiểu.
– Pin yếu, dùng 3G một ngày là hết rồi (24h), mai thử dùng 2G xem sao. Hôm qua sạc từ 10h tối tới 2h sáng mới xong, tức là 4 tiếng mới đầu, lâu như con trâu. /:)
– Mua ở HGmobile, đọc trên tinhte.vn thấy bán hàng tới 10h thì phải, chắc là đọc nhầm 😀 Nên lúc đá bóng xong qua mua thì bác Hùng rất lạnh lùng, ngồi xem hàng mà run vãi :-s
Nói chung với giá 2.8tr, thì có thể khẳng định: “sướng trong tầm tiền”;))

4 thoughts on “BlackBerry Tour 9630 review”

  • tiền là vde hơi to đấy :>
   trackpad cầm rồi, sướng thật, nhưng cảm giác không thật, thích ball hơn, hehe

   Reply
 1. Ko phải bán hàng muộn nên mới “lạnh lùng” thế đâu, hôm tớ đến cũng “lạnh lùng” thế, chưa kể quả “Mobi thì khỏi xem máy” ngay từ khi mình vừa cầm máy lên(Mịa, mình mua Tour về cắm sim EVN thì kệ mình chứ). Hôm đó còn mấy con lỗi cả, 1 em thì có 1 thằng cùng vào mua nó lấy nên đành về. Vừa ra khỏi nhà thằng bạn mình đã bảo: Thằng này bán hàng khinh khỉnh vãi :))

  Reply

Leave a Reply