81 ngàn

Đó là tiền lời sau khi bán một em iphone 4 thưa các đồng chí.
1. Chiều tối ngày thứ nhất, đi lấy hàng
2. Trưa hôm sau, nhắn tin cho Sơn Phạm và cậu Hải em bác Tương quảng cáo hàng.
3. Trưa hôm sau nữa, hẹn gặp anh Hải để xem và giao máy, đáng là bán được ngay rồi, giá rất ổn, nhưng vì cái tuần 24 chết tiệt mà phải mang hàng về.
4. Tối hôm đó gọi cho iShop 299 Cầu Giấy, chốt giá 15.5 rất okie. Trưa hôm tiếp theo mang hàng tới, xém xét một lúc, dù bị kêu ca là ko còn nilon với bị bóc seal trong rồi nhưng có vẻ vẫn okie, cho tới khi cái tuần 24 thò mặt ra, xong, từ 15.5 giảm còn 13.5. Mình mang về. Bỏ cả cơm trưa để đi giao hàng, rút cuộc mang máy về và ăn mì tôm, hừ hừ hừ.
5. Chiều, gọi Sơn Phạm, thông báo giá mới, rất rẻ, và vụ lỗi sóng, hắn chạy luôn.
6. Về sớm, gọi cho shop thứ 2, một anh có giọng rất hay ho và thiện cảm nhé. Nhưng vẫn là 13.5. Okie, mình quyết định mang lên iShop cho nhanh, 3p sau anh ấy gọi lại, kêu là trả cao hơn, nhưng mà mình đã chốt với ishop rồi nên thôi, lần khác nhé anh.
Haiz, cảm giác thật là ức chế, mất bao nhiêu cuộc điện thoại, đi lại, thế mà cứ hễ nghe tuần 24, lỗi sóng, là bị xua như đuổi tà, điên ruột. Các bạn thật là lởm đấy. Lại còn vụ lên tận phủ Tây Hồ lấy xiền, xong ngay hôm sau phải phi lên Yên Phụ nhả lại tiền cho đúng người mình đã lấy tối hôm qua, bạn DUng hơi bị chong chóng đấy nhé B-)
http://sohoa.vnexpress.net/SH/Phan-mem/2010/08/3B9B2D26/
Nói chung, cái lỗi mất sóng là một lỗi rất chi là bị thổi phồng, làm mình mệt mỏi kinh khủng :-j bực thật. Và nói thật, với iphone, thì khỏi cần quảng cáo, dùng thì hiểu, thế thôi.

Leave a Reply