21 tuổi!

Sinh nhật lần thứ 20,
20 năm mình có mặt trên cuộc đời, mình muốn cảm ơn bố mẹ, công ơn sinh thành dưỡng dục, con yêu bố mẹ nhiều lắm, nhưng con lại chưa bao giờ nói ra điều đó. Bố mẹ ơi, hôm nay con sẽ nói.
CON YÊU BỐ MẸ RẤT NHIỀU!

Hết tuổi 20 rồi, mình đã có gì? Đã làm được những gì? Mình mơ ước gì? Chưa có gì cả, sao lại thế nhỉ? Người có liệt kê 21 việc nên làm trước 21 tuổi, hình như trong đó có tiết kiệm được 1000$, mình chả tiết kiệm được đồng nào, hic, nhưng mình tự hào vì mình có rất nhiều bạn bè, những người bạn rất tốt, rất tuyệt vời. Đó là sổ tiết kiệm lớn nhất, không gì so sánh được
Hôm qua, 00:02am,
Phương Hiền nhắn tin chúc mừng sinh nhật, cảm ơn Hiền nhé, tớ nhất định sẽ tặng cậu bộ Cuốn theo chiều gió ^^. 00:12am, Nhung ỉn nhắn tin, lâu lắm không gặp Nhung rồi, dù có sang Trung Quốc cũng ko được quên lời đính ước đâu nhé ;). 6:37am, khi mình còn đang lơ mơ sắp tỉnh ngủ, bạn Dung nhắn tin, cảm ơn bạn Dung xinh nhé, nhìn bạn tớ thấy giống ChaeRim cực ;), chúc Dung về Bắc Kạn nghỉ hè vui vẻ nhé. Rôi 7h04′, khi đạp đạp xe đến trường, Hiền nhắn tin, cảm ơn Hiền nhiều nhiều, hơn 15 năm là bạn của Hiền, càng ngày tớ càng quý Hiền hơn 😉 7h18′, khi đang đứng ở cổng trường, Dương.GTVT, thằng bạn mới quen mà mình rất quý, tìm được thằng như nó để làm bạn quả là rất hiếm, cám ơn Dương nhiều nhiều nhé! Và tới 9h30, vừa trả sách thư viện xong thì nhận được tin nhắn từ Hà híp ^^, bạn yêu cái laptop của bạn hơn yêu tớ, nhưng tớ vẫn quý bạn nhì, sau cái desktop của tớ, thế nhé 😉 (cứ mỗi lần bạn này đến chơi là tớ lại phải lóc cóc đạp xe đưa bạn ấy về, mệt lắm, nhưng vẫn ko cấm đến đâu, hehe)
Trên qucick comment của blog, tớ cũng rất vui mừng khi có
chị Ngọc này, anh Dũng này, chị Thu Hà này, Hà và Dung lại chúc lần 2 này, hehe, thật là tuyệt, cảm ơn mọi người. Cảm giác được quan tâm thật là hạnh phúc !!!
Vào email, thấy có thư mừng SN từ NTOL, từ HAO, từ QuảngNamIndex(mình chả bao giờ vào cái này =))), dù chỉ là thư chúc mừng tự động thôi, nhưng vẫn vui ^^, vào chuyenvinhphuc.com, góc dưới cùng có một dòng nhỏ: Chúc mừng sinh nhật kanishi, hihi.
Tớ đã bảo rồi, tớ thích được quan tâm mà ^^(chắc ai cũng thế cả nhỉ ;))
Lên văn phòng khoa đổi thẻ, thì lại có thư của Lyn, bức thư viết lâu lắm rồi, gửi cũng lâu lắm rồi, nhưng vì lớp ko ai đi mở hòm thư, nên tớ nhận được đúng vào ngày 20.6, coi như là môt lời chúc mừng của Lyn đi, hì hì, mặc dù trong thư Lyn toàn kể về bạn Vic nào đó =)), chả nói gì đến tớ =))

 Cám ơn tất cả mọi người,

giờ tớ mệt quá, tớ đi ngủ chút đây, hic

12 thoughts on “21 tuổi!”

  1. Sinh nhat vui ve, nghi he duoc di nhieu noi va ngay cang co nhiu nguoi quan tam hon. Nhung van chua thay nhac ji den nguoi ban muon nguoi ta quan tam den minh nhieu nhat dau day nha.

    Reply

Leave a Reply