1.3.2007

1.3.2007
Hôm qua bảo hôm nay quyết tâm nối dây, nhưng vẫn ko nối được, tại vì không thể bùng buổi thực hành tin đầu tiên. Mãi 3h30 mới thực hành nên hơn 6h mới về tới nhà, hỏng hết kế hoạch sang bên thằng Trung. Nhưng hôm nay rất vui, thứ nhất vì trời đã hết mưa, thứ hai vì bàn phím mang đến cho chị Vân chị Dung cắm vào chạy ngon lành, thứ ba vì mua được cuốn « Cuốn theo chiều gió« , và thứ tư là khi về tới nhà, mở cửa ra thì thấy có thư, thư của em Huyền – aoxanh72.
Ah, hôm nay ngồi trong lớp học, nghe giảng nhưng chả hiểu gì, chán, mượn máy của thằng bạn nhắn tin, nhắn cho thủytiênxinhđẹp thì bị bụp lại một câu : «tớ đang học một môn rất hay, đừng làm phiền «. Hợ hợ, kể ra thì Thủy Tiên cũng biết cách dội nước đá đấy chứ.
Phải nói thêm về niềm vui tột độ của mình khi kiếm được « cuốn theo chiều gió » , căn bản hôm trước tới chơi chỗ Lyn, nói chuyện với Phương Hiền (xem lại nhật ký phần trên), bạn ấy kể « cuốn theo chiều gió« là cuốn sách bạn ấy tâm đắc nhất, tuy nhiên bạn ấy lại không thể tìm lại được bản mà bạn ấy từng đọc, bản đó là sách cũ, in trên giấy đen, 4 tập. Hehe, đối với bạn Thái, việc gì càng khó thì bạn Thái càng có hứng làm, hơn nữa, với việc bạn Hiền gợi ý quà tặng 8-3 cho bạn Lyn, bạn Thái nghĩ «2 người ở cùng, tặng Lyn mà ko tặng Hiền thì vô lý«, thế là bạn Thái định đi kiếm CTCG để tặng bạn Hiền. Hờ hờ, sau 3 hôm phục kích ở hiệu sách cũ thì bạn Thái cũng đã ôm được 4 cuốn sách về (ngoài phục kích thì còn phải trả một cơ số tờ pôlyme nữa nhá, hehe). Sách xuất bản năm 1987, Dương Tường dịch, mình cũng ko rõ lắm nhưng nghe vẻ Dương Tường là một dịch giả nổi tiếng, hihi. Nhắn tin cho bạn Hiền khoe thì bạn ấy rất chi là sốt sắng, gọi điện cho Nhung ỉn hỏi thì bạn ấy cũng khen hay kịch liệt và yêu cầu mình đọc ngay đi, rất tiếc là tớ còn phải ôn thi, thế nên cứ mua về để đó đã. Còn việc tặng bạn Hiền hả, hehe, để nghĩ thêm đã, «không làm những việc không có lợi«

3 thoughts on “1.3.2007”

  1. Hóa ra là cậu nhắn tin à? Tớ cứ tưởng ai, xin lỗi nhé, học hành phải nghiêm túc chứ (tại môn Quan hệ KTQT này hay quá, đang nói về thuế chống bán phá giá, không nghe không được)

    Reply
  2. Thế hả, càng tốt, coi như chữa được một tật xấu (thực ra trừ một số môn tớ không thích phân tâm trong giờ học vì phải nghe giảng ra, còn lại hầu hết các môn trong giờ tớ cũng nhắn tin lung tung khắp nơi)

    Reply

Leave a Reply