13/12/2009


Ngày buồn phết, dù vui vì làm được việc tốt, lắp được thêm rap cho lap của Huệ, cài win7 cho Huệ và Trang. Cả sang Tigon’s café đưa đĩa cho Gạch nữa. Mà Tigon giá đồ uống rẻ thật, nhất là café và nước cam các thứ, gần như là phá giá thị trường :D, đen/nâu có 10k/cốc, nghe nói mấy hôm nữa sẽ tăng rồi  sang đưa đĩa phim cho Gạch thì bạn ấy lại để quên ở quán luôn ko mang về. Đấy, cứ thấy zai đẹp phát là quên hết mọi thứ luôn, chấn chỉnh ngay nhá : ))
Lúc chiều tối bọn thằng Hoàng gọi rủ đi rượu thịt chó, nửa muốn đi nửa ko, lâu ko gặp chúng nó, nhưng mà đi thì cũng ngại, lạnh và mệt, với lại tốn tiền nữa. nhưng thấy đang chán chán, thế là về nhà rồi lại xách xe đi. Kể ra ko có xe máy cũng có cái hay, đỡ phải đi nhậu nhẹt : ))
Ăn uống thì cũng tất nhiên là phải trả xiền, đang trong tình trạng ngân sách thâm hụt, nhưng tiền cũng chỉ là giấy thôi mà, tiền hết thì lại có, đầu tháng là có, cùng lắm muộn một hai tuần, chứ còn tình mà hết, thì chả biết bao giờ mới có. Buồn phết, lúc ngồi một mình ở Tigon’s, nhìn cái bàn mà hôm xưa 3 đứa ngồi, thấy cũng hơi bồi hồi, dạo này mình lại tái phát bệnh đa cảm hay sao ấy. hôm nọ xem ảnh k50cc đi chơi tam đảo cũng nhớ lớp, haiz. Nhớ những lúc hai đứa vui vẻ hạnh phúc bên nhau, mà buồn ghê, cuộc sống không phải chỉ toàn những lúc vui vẻ, đời không đẹp như ta hằng mơ.

3 thoughts on “13/12/2009”

  1. Trai đẹp là 1 tài nguyên cho nên việc bạn Gạch khi gặp tài nguyên thì quên hết mọi thứ như vậy cũng là điều dễ hiểu ;))

    Reply
  2. chưa thấy có ai bảo zai đẹp là tài nguyên cả, thế zai đẹp là do bộ tài nguyên môi trường quản lý à :-w

    Reply

Leave a Reply